23:15 ICT Thứ hai, 21/10/2019

Trang nhất » Tin Tức » Kế hoạch » Kế hoạch NT

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 2019

PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2013-2014

* Chỉ tiêu: - 100% cán bộ, giáo viên, học sinh nghiêm túc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; quyết tâm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, đẩy lùi các tiêu cực trong giáo dục. - Tập trung xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục vững vàng về tư tưởng chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu về đạo đức lối sống; không vi phạm đạo đức nhà giáo. - Giáo dục học sinh ý thức học tập, tu dưỡng đạo đức, lễ phép, ứng xử văn minh, giao tiếp lịch sự; nghiêm túc chấp hành pháp luật và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đưa các nội dung GD văn hóa truyền thống, tài liệu GD địa phương vào nhà trường. tổ chức các trò chơi dân gian, múa hát dân ca, hò khoan Lệ Thủy vào hoạt động GD ngoài giờ lên lớp. Tham gia tích cực phong trào" Chung tay xây dựng nông thôn mới" của địa phương.

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3302034