04:33 +07 Thứ hai, 02/10/2023

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


Trang nhất » Tin Tức » Thư viện thiết bị

Năm học mới

GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ năm - 19/05/2016 14:58
Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường trường lớp lớp đều phát động phong trào học tập và chăm sóc công trình măng non để giành nhiều điểm 10 cùng với nhũng bông hoa tươi thắm kính dâng lên các thầy cô giáo. Hòa trong không khí hân hoan hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày mà cả nước nhằm tri ân, tôn vinh sự cống hiến miệt mài của các thầy cô giáo. Sự hi sinh thầm lặng để đem lại cái chữ cho những học trò hơn thế nữa là đem lại kiến thức, bài học làm người cách đối nhân, xử thế
Lời đầu tiên cho phép tôi gửi tới các thầy giáo, cô giáo và cùng toàn thể các em học sinh lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các em học sinh ngoan ngoãn, lễ phép  mãi xứng đáng là con ngoan trò giỏi của nhà trường
Nhằm để tôn vinh những thành quả mà các thầy giáo, cô giáo đem lại Thư viện xin giới thiệu đến các em cuốn sách “ Chân dung Nhà giáo ưu tú Việt Nam”
Trong cuốn sách “ Chân dung Nhà giáo ưu tú Việt Nam” ca ngợi hơn một trăm tấm gương nhà giáo ưu tú trên khắp mọi miền đất nước trong đó có Lệ Thủy, Quảng Bình của chúng ta. Có thầy giáo Nguyễn Chính Dạ và cô giáo Võ Thị Lý là những nhà giáo đã có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện nhà nói riêng và đất nước nói chung.
Cuốn sách này nhằm nói đến Đảng và nhà nước ta đặc biệt chú ý đến công tác giáo dục và đào tạo. Vì vậy công tác này đã liên tục thu được những thành quả đáng kể và coi đây là một trong những yếu tố đầu tiên , yếu tố quan trọng góp phần phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Sự trưởng thành của nền giáo dục có vai tò đặc biệt lớn đối với đội ngũ các nhà giáo. Đó là những người đã mang hết tâm huyết, tài trí, nhiệt tình đào tạo nhân tài cho đất nước. Nhiều nhà giáo tận tụy, say sưa với nghề, dồn hết tâm lực cho nghề không chỉ coi dạy học, đào tạo thế hệ trẻ là nghề mà còn là định hướng, lý tưởng của cả đời người
Cuốn sách “ Chân dung Nhà giáo ưu tú Việt Nam” là một tư liệu quý nhằm suy tôn, cổ vũ, động viên các nhà giáo và nhằm giúp các thế hệ trẻ  có cách nhìn thấu đáo công lao cũng như ý thức học tập đạo đức, nhân cách, tài năng của các nhà sư phạm.
Cuốn sách “ Chân dung Nhà giáo ưu tú Việt Nam” của tác giả Đoàn Thị Lam Luyến được xuất bản tại Hà Nội của nhà xuất bản Hội nhà văn, xuất bản vào năm 2001 gồm 626 trang, khổ 21 cm với giá tiền là 80.000 đ
Cuốn sách hiện đang được trưng bày tại Thư viện trường tiểu học Ngư Thủy Bắc. Kính mời các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường đến thư viện mượn đọc.
Cuối cùng cô xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh sức khỏe với một tuần học mới đầy thú vị. Chúc một ngày 20/11 vui vẻ  ý nghĩa.
                                                                                                  
                                              Ngư Thủy Bắc, ngày 12 tháng 11 năm 2015
                                                                        Người giới thiệu
 
                                                                     Lê Thị Thanh Tuyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh

Hình ảnh hoạt động

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 22/12
13 photos | 260 view

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 73

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1360

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5951282