08:27 +07 Thứ tư, 27/09/2023

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Phan Anh Tuấn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

27.7

CHI BỘ TH NGƯ THỦY BẮC ĐÃ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022- 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ hai - 28/11/2022 06:27
Được sự đồng ý nhất trí của Đảng uỷ xã Ngư Thủy Bắc, chiều ngày 15/11/2022, chi bộ trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
    Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của đơn vị. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, xác định phương hướng, mục tiêu cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng Chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.
    Về dự Đại hội có đồng chí Trần Kim Trung- P/BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND cùng các đ/c trong thường vụ Đảng ủy và đại diện các chi bộ trực thuộc trên địa bàn xã Ngư Thủy Bắc đã đến tặng hoa chúc mừng và chỉ đạo Đại hội.
Chương trình đại hội đã diễn ra theo đúng kế hoạch, cụ thể:
    Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022; Kiểm điểm của tập thể cấp ủy; Rút ra những tồn tại hạn chế và bài học kinh nghiệm từ đó xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu đối với chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.
   Dự thảo báo cáo được thông qua tại Đại hội này là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí và sự quyết tâm của toàn Chi bộ trước những yêu cầu đổi mới giáo dục và sự phát triển của nhà trường. Tại Đại hội, Chi bộ đã được nghe ý kiến tham luận của đồng chí Lê Thị Thúy về “Công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên”; đồng chí Võ Thị Bích Làn về “Công tác xây dựng chuẩn Quốc gia và KĐ chất lượng gắn với xây dựng nông thôn mới” và đồng chí Cao Viết Lĩnh về “Công tác xây dựng khối đoàn kết nội bộ”. Đặc biệt là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Kim Trung- P/BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Ngư Thủy Bắc. Đồng chí đã động viên, ghi nhận những đóng góp, công sức của Cấp ủy, đảng viên trong chi bộ đối với với sự phát triển và những thành tích nổi bật của nhà trường, bầu ban chấp hành chi bộ nhanh chóng, chính xác để tiếp tục điều hành xây dựng chi bộ vững mạnh. Đồng thời đưa ra những định hướng hết sức quý báu cho Chi bộ nhà trường trong nhiệm kỳ mới.
    Đại hội đã sáng suốt bầu ra 03 đồng chí trong Ban Chi ủy; Đồng chí Phan Anh Tuấn tiếp tục được Chi bộ tín nhiệm bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ khóa mới 2022-2025, đồng chí Lê Đức Huấn được bầu chức danh Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Lưu Đức Tú cấp ủy viên, 03 đồng chí trong chi ủy là những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực, tiêu biểu cho 20 Đảng viên của Chi bộ. Đại hội mong muốn và tin tưởng rằng mỗi thành viên và toàn thể Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 sẽ cống hiến hết mình để xứng đáng với sự ủy thác của Đại hội.
Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội,Chi bộ nhà trường đã kêu gọi toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị ngay từ những ngày đầu thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.
                                                            
* MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐƯỢC GHI NHẬN TẠI ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN NGƯ THỦY BẮC  NHIỆM KỲ 2022-2025
 

 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đồng chí Phan Anh Tuấn – BTCB – đọc diễn văn khai mạc Đại hội


 

Phát biểu tham luậncủa các đồng chí Lê Thị Thúy, Võ Thị Bích Làn, Cao Viết Lĩnh tại Đại hội

 

Đồng chí Trần Kim Trung- P/BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND  tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tác giả bài viết: GV-TPT Đội: Hoàng Mạnh Hùng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh

Hình ảnh hoạt động

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 22/12
13 photos | 253 view

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 2786

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69449

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5941256