13:41 ICT Thứ sáu, 19/07/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 -2020

Thứ sáu - 11/10/2019 11:12
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn trường chào mừng năm học mới năm học 2019-2020. Hôm nay, ngày 9 tháng 10 năm 2019 được sự cho phép của Chi ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, của Xã đoàn Ngư Thủy Bắc Chi đoàn trường TH Ngư Thủy Bắc long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết và triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2020. Hội nghị là dịp để Chi đoàn đánh giá lại những kết quả đã làm được theo kế hoạch, nêu lên những nguyên nhân, hạn chế còn mắc phải trong một nhiệm kỳ hoạt động vừa qua, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới
Đến tham dự hội nghị có:
- Đ/c Phan Anh Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Đ/c Nguyễn Thị Nương - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường
- Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh- Bí thư xã Đoàn Ngư Thủy Bắc
- Anh Trần Văn Hùng Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh
- Có các đồng chí Bí thư Chi đoàn bạn và sự có mặt đông đủ của tất cả các đồng chí đoàn viên trong nhà trường.
Hội nghị đã nghe đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư Chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết Công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018- 2019, báo cáo đã khẳng định những kết quả mà tất cả các đoàn viên trong Chi đoàn đạt được trong năm học qua, góp phần không nhỏ cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Báo cáo cũng đã nêu lên những hạn chế mà Chi đoàn cần phải khắc phục sữa chữa. Từ đó, đ/c đã đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp cho hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2020
Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - BT Chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết Công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018- 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020
Hội nghị đã nghe ý kiến tham luận của các đ/c đoàn viên trong Chi đoàn về việc nâng cao chất lượng Đoàn viên trong Chi đoàn, tăng cường các giải pháp nâng cao thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi học sinh năng khiếu, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.
Đ/c Hồ Thị Hồng Lĩnh: Tham luận về “ Xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT trong chi đoàn và nhà trường”.
Đ/c Nguyễn Thị Nga: Tham luận về“ Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng Đoàn viên”.
Trong những năm qua BGH nhà trường luôn quan tâm giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ, đặc biệt là sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn, tạo điều kiện thuận lợi đối với các hoạt động của Chi đoàn. Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phan Anh Tuấn – Bí thư Chi  bộ khẳng định vai trò to lớn của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua nên đã cùng nhà trường gặt hái nhiều thành tích đáng trân trọng, và một số biện pháp cần phát huy hơn nữa tính thanh niên trong các hoạt động.
Đ/c Phan Anh Tuấn- Bí thư chi bộ, HT nhà trường phát biểu chỉ đạo
  Tiếp đó, Đại hội cũng được nghe ý kiến của đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Bí thư Xã đoàn một lần nữa khẳng định những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì 2018-2019 và nhấn mạnh một số việc cần tập trung chỉ đạo trong phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Chi đoàn nhiệm kỳ tới.
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh- Bí thư xã đoàn phát biểu 
Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng và kết thúc thành công tốt đẹp. Với quyết tâm cao, BCH  Chi đoàn hứa trước hội nghị sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ cũ và thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.
 
Hội nghị đã khép lại trong một không khí đầy hào hứng, phấn khởi; hứa hẹn một nhiệm kì hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ nhiệt huyết và yêu nghề, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường tiểu học Ngư Thủy Bắc.                          

Nguồn tin: #CHI ĐOÀN

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 1175

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45086

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6658614