15:52 ICT Thứ hai, 20/05/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Thứ năm - 13/10/2022 12:09
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2021 - 2022, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2022 - 2023, chiều ngày 12 tháng 10 năm 2022, được sự nhất trí của Chi bộ, Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã tiến hành tổ chức hội nghị nhiệm kì 2022-2023.
       Hội nghị đã vinh dự đón tiếp đồng chí Phan Anh Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Đức Huấn – CTCĐ, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiệp - Phó bí thư xã đoàn; cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
       Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư chi đoàn nhiệm kì 2021 - 2022 thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 và phương hướng hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn Đội. 
       Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021 – 2022. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
       Phát huy tinh thần dân chủ, các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn đã phát biểu ý kiến thảo luận xoay quanh vấn đề phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong việc giáo dục lí tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên và trong công tác phát triển Đảng.
        Luôn quan tâm sâu sát đến hoạt động của Chi đoàn, đồng chí Phan Anh Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những phát biểu sâu sắc tại đại hội. Đồng chí biểu dương và ghi nhận những thành tích mà tập thể chi đoàn đã đạt được trong năm học 2021 - 2022, đồng thời đề nghị các đoàn viên trong chi đoàn nhà trường hãy phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng khắc phục những khó khăn, hạn chế để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học 2022 – 2023 hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.
       Hội nghị cũng được nghe những lời phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Ngọc Tiệp - Phó bí thư xã đoàn ghi nhận những thành tích mà chi đoàn trường đã làm được và mong rằng trong thời gian tới chi đoàn cần phát huy hơn nữa để đưa các hoạt động chi đoàn đi lên.
       Qua một buổi làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương và đầy trách nhiệm đại hội đã bầu ra một ban chấp hành chi đoàn mới với đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực để đưa phong trào đoàn của nhà trường cũng như xã đoàn ngày một đi lên gồm 2 đồng chí:
       1. Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư chi đoàn
       2. Đ/c Võ Thị Bích Làn - Phó bí thư chi đoàn
       Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả đoàn viên, hoạt động của chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2022 - 2023 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường.
Một số hình ảnh của Hội nghị:
Tác giả bài viết: GV: Đinh Thị Thu Thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 2025

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41832

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6482371