07:22 +07 Thứ hai, 05/06/2023

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Phan Anh Tuấn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

CÔNG ĐOÀN TH NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CĐCS LẦN THỨ V, NHIỆM KÌ 2017- 2022

Thứ ba - 19/09/2017 10:24
Được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy, cùng sự nhất trí của Cấp ủy - Chi bộ Trường TH Ngư Thủy Bắc, vào lúc 7 giờ 30 ngày 13 tháng 9 năm 2017, Công đoàn Trường TH Ngư Thủy Bắc đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm tổng kết, đánh giá, kiểm điểm các mặt hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 vừa qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Đại hội đã diễn ra một cách long trọng, đúng quy trình và thể thức.
          Về tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đỗ Thị Lường  - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – UVTV, trưởng Ban nữ công Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Phan Anh Tuấn- BT Chi bộ, HT nhà trường. Đại hội cũng được đón tiếp đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng- nguyên CTCĐ đã chuyển đơn vị, các đồng chí là đại diện Công đoàn UBND xã, Công đoàn THCS Ngư Thủy Bắc, Công đoàn MN Ngư Thủy Bắc , cùng toàn thể các đồng chí trong CĐCS Trường TH Ngư Thủy Bắc.
          Đại hội đã được nghe đồng chí Lưu Đức Tú – T/M. BCH Công đoàn Trường TH Ngư Thủy Bắc trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kỳ 2012- 2017 và đề ra phương hướng hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022. Đại hội cũng đã nghe các đồng chí đoàn viên Công đoàn trình bày các bản tham luận về các vấn đề: Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên và xây dựng khối đoàn kết nội bộ; Công đoàn phối hợp với chuyên môn làm tốt công tác bồi dưỡng nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ, Đoàn viên với các phong trào thi đua. 
          “ Nhiệm kỳ vừa qua, BCH công đoàn Trường TH Ngư Thủy Bắc cũng như đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng đã thực sự có nhiều đổi mới trong công tác quản lý và hoạt động. Công đoàn nhà trường bám sát chủ đề và nhiệm vụ của mỗi năm học, đồng hành cùng với chuyên môn, đổi mới tư duy, nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, tập trung thực hiện có hiệu quả chức năng “đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng” của các đoàn viên. Tổ chức Công đoàn cơ sở đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, đạo đức cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động; chủ động tham gia công tác quản lý chuyên môn, thực hiện đổi mới cơ chế tài chính, xây dựng nội quy, quy chế đơn vị góp phần quan trọng xây dựng đội ngũ nhà giáo toàn diện trong giai đoạn mới.” Đó là ý kiến phát biểu của đồng chí Phan Anh Tuấn- BT Chi bộ, HT nhà trường. Đồng chí cũng đã biểu dương những nỗ lực của BCH trong việc chuẩn bị nội dung báo cáo và nhân sự phục vụ cho đại hội, đồng thời cũng yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trường TH Ngư Thủy Bắc sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, quyết tâm khắc phục những hạn chế, tồn tại để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.
        Đặc biệt, đại hội đã được nghe đồng chí Đỗ Thị Lường - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chỉ đạo đại hội. Qua phát biểu chỉ đạo, đồng chí cũng đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Công đoàn nhà trường đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng đã chia sẽ những khó khăn về điều kiện sống và làm việc của các xã bãi ngang ven biển với hy vọng về đội ngũ trẻ, năng động sẽ góp phần tạo nên sự thành công trong công tác dạy học và giáo dục của xã nhà. Đồng chí nhấn mạnh về sự đoàn kết trong nhà trường là yếu tố quan trọng như Bác Hồ đã nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết- Thành công, thành công, đại thành công”. Đoàn kết thì việc gì cũng thành công.
Thay mặt BCH lâm thời đồng chí Nguyễn Thị Nương xin tiếp thu lãnh hội những ý kiến phát biểu chỉ đạo, động viên kịp thời của  các đ/c và sẽ bổ sung vào chương trình hành động của công đoàn trong nhiệm kỳ tới và cũng mong rằng, trong thời gian tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện nhiều hơn nữa của LĐ LĐ huyện.
         Đại hội đã tiến hành bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 một cách dân chủ theo định hướng về nhân sự. Đại hội đã sáng suốt bầu ra 03 đồng chí đoàn viên ưu tú vào BCH Công đoàn mới, gồm:
1.     Đồng chí Nguyễn Thị Nương - Chủ tịch Công đoàn
2.     Đồng chí Lưu Đức Tú - Ủy viên BCH Công đoàn
3.     Đồng chí Lê Thị Thu Hiền - Ủy viên BCH Công đoàn
          Với đội ngũ BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 trẻ, nhiệt tình, có năng lực hy vọng sẽ tạo khối đoàn kết trong tổ ấm Công đoàn và  đưa phong trào Công đoàn  Trường TH Ngư Thủy Bắc ngày càng vững mạnh.
           Đại hội đã biểu quyết, thống nhất một số chỉ tiêu phấn đấu:
- 100% gia đình đoàn viên đạt gia đình văn hóa có cuộc sống ổn định, không có gia đình nghèo.
- 100% ĐVLĐ sử dụng thành thạo CNTT vào dạy học.
- 100% có trình độ ngoại ngữ A1,A2 theo khung tham chiếu châu Âu.
- 100% đoàn viên, lao động hoạt động trong Công đoàn nhà trường.
- Hằng năm bình quân công đoàn bồi dưỡng, giới thiệu ít nhất 01 đoàn viên công đoàn ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp (nếu còn).
- Phấn đấu trên 85% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” hàng năm.
- 100% đoàn viên tham gia thực hiện tốt cải cách hành chính và chế độ thông tin báo cáo; 100% cán bộ làm công tác CĐ sử dụng thành thạo máy tính.
- Chỉ tiêu về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở: đơn vị có ban hành Quy chế dân chủ trong hoạt động đơn vị; đơn vị tổ chức Hội nghị CBCC.
- Hàng năm có trên 90% số đoàn viên, người lao động được học tập, tuyên truyền, phổ biến các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của Công đoàn.
- 100% đoàn viên và người lao động làm tốt công tác tự học tập nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động.
          Đại hội đã bế mạc trong niềm hân hoan phấn khởi của mỗi đoàn viên công đoàn. Sự thành công của đại hội sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động của công đoàn TH Ngư Thủy Bắc thắng lợi vẻ vang Nghị quyết cũng như các hoạt động khác.
         MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI
  
Đ/c Lưu Đức Tú – T/M. BCH Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kỳ 2012- 2017 và đề ra phương hướng hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022
Đ/c Phan Anh Tuấn- BT Chi bộ, HT nhà trường phát biểu biểu dương và đưa ra một số chỉ đạo
Đ/c Đỗ Thị Lường - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chỉ đạo đại hội
Đ/c Phan Anh Tuấn tặng hoa cho BCH Công đoàn mới
Đ/c Đỗ Thị Lường tặng hoa chúc mừng cho đ/c Nguyễn Thị Nương - Chủ tịch công đoàn Trường TH Ngư Thủy Bắc nhiệm kỳ mới
Tập thể đoàn viên công đoàn Trường TH Ngư Thủy Bắc
 
                                                                                                                                 

Nguồn tin: TH NGƯ THỦY BẮC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh

Hình ảnh hoạt động

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 22/12
13 photos | 154 view

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 2283

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12889

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5687564