09:40 +07 Thứ tư, 27/09/2023

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Phan Anh Tuấn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

27.7

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ sáu - 17/07/2020 11:05
Phượng hồng đã nở rộ giữa những ngày nắng tháng 7, ve đã bắt đầu kêu râm ran trên những vòm lá báo hiệu đã vào mùa hè thật rồi. Một năm học có nhiều đặc biệt và đáng nhớ của thầy và trò Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc. Nhằm tổng kết hoạt động của Công đoàn năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng hoạt động trọng tâm năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 13/07/2020 Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết Công đoàn năm học 2019 – 2020. Tham dự Hội nghị có đ/c Phan Anh Tuấn - BTCB-HT nhà trường cùng toàn thể ĐVLĐ trong đơn vị.
     Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do các thầy cô của trường đã làm dịu hẳn cái nắng oi bức của tháng 7, làm cho buổi hội nghị thành công tốt đẹp hơn.
     Tiếp theo chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên BCHCĐ thay mặt BTC tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình hội nghị.
     Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Nương - Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019- 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn năm học 2019-2020. Báo cáo đã nêu bật được những thành tích nổi bật mà Công đoàn trường đạt được trong năm học qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác Công đoàn  năm học 2019 -2020. Cụ thể: Chỉ đạo toàn diện các chương trình hoạt động của CĐ. Xây dựng khối đoàn kết nội bộ, tạo không khí dân chủ, cởi mở, môi trường làm việc vui vẻ, lành mạnh. Phối hợp cùng chuyên môn, nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học, các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành. Đặc biệt chú trọng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới là thay sách giáo khoa lớp 1 và năm đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Bản báo cáo khẳng định quyết tâm, sự đồng sức, đồng lòng của tất cả đoàn trong Công đoàn trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới.
    Hội nghị đã được nghe các bài tham luận của các đ/c đoàn viên để đóng góp, bổ sung vào phương hướng hoạt động công đoàn năm 2020 – 2021. Cụ thể: Xây dựng khu nội trú văn minh do đ/c Nguyễn Thị Nguyệt trình bày; Xây dựng nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ nhà giáo do đ/c Võ Thị Bích Làn  trình bày; Đoàn viên trong việc thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn liền với cuộc vận động” Hai không” do đ/c Hoàng Mạnh Hùng tham gia phát biểu ý kiến.
    Phát biểu tại hội nghị, đ/c Phan Anh Tuấn -BTCB-HT nhà trường cũng đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của BCHCĐ trong năm học vừa qua; khen ngợi tinh thần, nhiệt huyết của đoàn viên công đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2019 - 2020 trong điều kiện ảnh hưởng của đại dịch và sự khắc nghiệt của thời tiết. Đồng chí cũng nhấn mạnh một điều quan trọng đó là cần phát huy và giữ vững mối đoàn kết nội bộ và mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đoàn viên trong công đoàn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác công đoàn năm học 2020 - 2021.
    Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã đạt được trong năm học vừa qua. Chắc chắn rằng trong tâm khảm mỗi người đều chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong năm học 2020 – 2021.
Một số hình ảnh tại hội nghị                                                                       
 Một số tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị
  
Đ/c Nguyễn Thị Nương – CTCĐ  đọc báo cáo tổng kết  Công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021                                               
Đ/C Phan Anh Tuấn – BTCB- HT nhà trường  phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tác giả bài viết: GV: Võ Thị Bích Làn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh

Hình ảnh hoạt động

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 22/12
13 photos | 253 view

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 17

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 3116

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69779

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5941586