03:35 ICT Chủ nhật, 19/05/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THUỶ BẮC NHIỆM KỲ 2020 - 2023

Chủ nhật - 08/03/2020 16:31
Hòa chung không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức Thi đua lập thành tích thiết thực kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam - Mừng xuân, đón chào năm mới 2020 - Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ được tổ chức trong năm 2020.

        Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc, sáng ngày 07 - 03 - 2020 Chi bộ trường tiểu học Ngư Thủy Bắc long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ có đồng chí Nguyễn Thanh Thoảng - Phó bí thư, phụ trách Đảng ủy xã và các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, đại diện các Chi ủy, các ban ngành trong địa phương và đơn vị trường học đóng trên địa bàn, cùng với sự có mặt đông đủ các đảng viên trong chi bộ nhà trường.

         Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các cô giáo trong chi bộ nhà trường. Những lời ca tiếng hát ngọt ngào, dạt dào cảm xúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu càng làm cho không khí đại hội càng long trọng hơn.
         Sau phần khai mạc, đại hội đã được nghe đồng chí Phan Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày về những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua đồng thời cũng đưa ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023;
Đại hội đã ra nghị quyết thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà nhiệm kỳ 2017 - 2020 Chi bộ đã đạt được đó là: Chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỉ cương, kỉ luật của Đảng trong sinh hoạt, giữ vững tình đoàn kết trong tập thể; Các Đảng viên luôn gương mẫu và đi đầu trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của ngành và cơ quan; Chi bộ lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những ưu điểm đó Chi bộ đã đưa ra một số tồn tại mà chi bộ cần phải khắc phục trong nhiêm kì tới.
         Tại Đại hội còn được nghe các ý kiến tham luận do các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trình bày. Đồng chí Lê Thị Thúy có ý kiến xung quanh vấn đề “ Vai trò đảng viên trong việc chỉ đạo thực hiện dạy và học đặc biệt là công tác đổi mới chương trình GDPT”. Tiếp đến là tham luận do đồng chí Hoàng Mạnh Hùng trình bày về việc: “ Công tác giáo dục đạo đức, GD kĩ năng sống cho HS thông qua hoạt động Đoàn, Đội TNTPHCM”. Đại hội cũng đã được nghe tham luận do đồng chí Võ Thị Bích Làn trình bày về việc: “ Công tác giáo dục, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú phát triển Đảng”.
        Đặc biệt Đại hội đã được nghe ý kiến, phát biểu chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Nguyễn Thanh Thoảng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc. Đồng chí đã biểu dương một số kết quả mà chi bộ trường đã đạt được đồng thời nhắc nhở một số tồn tại cần khắc phục. Qua đó đồng chí còn định hướng một số vấn đề để chi bộ xem xét và thực hiện phương hướng nhiệm kì 2020 – 2023.
        Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, tuân thủ các quy chế do đại hội đề ra cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc, đại hội đã xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu có năng lực phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kì mới gồm ba đồng chí:
1. Đ/c : Phan Anh Tuấn – Bí thư chi bộ
2. Đ/c : Nguyễn Thị Nương – Phó Bí thư chi bộ
3. Đ/c : Lưu Đức Tú – Chi ủy viên
        Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm tin tưởng, phấn khởi của các đồng chí đảng viên cũng như các quý vị lãnh đạo và các quý vị đại biểu. Thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra. 
* Một số hình ảnh của đại hội:

 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: GV: Trần Thị Thanh Hương

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 557

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38335

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6478874