13:56 ICT Thứ sáu, 19/07/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY BẮC NHIỆM KỲ 2017 - 2018.

Thứ hai - 02/10/2017 09:06
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn trường chào mừng vừa thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017-2020, hôm nay, ngày 29 tháng 9 năm 2017 được sự cho phép của Chi ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, của Xã đoàn Ngư Thủy Bắc Chi đoàn trường TH Ngư Thủy Bắc long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2018. Đại hội là dịp để Chi đoàn đánh giá lại những kết quả đã làm được theo kế hoạch, nêu lên những nguyên nhân, hạn chế còn mắc phải trong một nhiệm kỳ hoạt động vừa qua, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới.
    Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thuân – Phó Bí thư xã Đoàn Ngư Thủy Bắc, có đồng chí Lưu Đức Tú đại diện cấp ủy Chi ủy Chi bộ nhà trường, có anh Trần Trọng Tuyển Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh, có các đồng chí Bí thư Chi đoàn bạn và sự có mặt đông đủ của tất cả các đồng chí đoàn viên trong nhà trường.
    Đại hội đã nghe đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư Chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016- 2017, báo cáo đã khẳng định những kết quả mà tất cả các đoàn viên trong Chi đoàn đạt được trong năm học qua, góp phần không nhỏ cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Báo cáo cũng đã nêu lên những hạn chế mà Chi đoàn cần phải khắc phục sữa chữa. Từ đó, đ/c đã đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp cho hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018.
    Đại hội đã nghe ý kiến tham luận của các đ/c đoàn viên trong Chi đoàn về việc nâng cao chất lượng Đoàn viên trong Chi đoàn, tăng cường các giải pháp nâng cao thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi học sinh năng khiếu, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.
    Đại hội cũng đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Lưu Đức Tú - đại diện cấp ủy Chi ủy Chi bộ khẳng định vai trò to lớn của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua nên đã cùng nhà trường gặt hái nhiều thành tích đáng trân trọng, và một số biện pháp cần phát huy hơn nữa tính thanh niên trong các hoạt động. Đồng thời, Đại hội cũng được nghe ý kiến của đ/c Nguyễn Văn Thuân - phó Bí thư Xã đoàn một lần nữa khẳng định những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì 2016-2017 và nhấn mạnh một số việc cần tập trung chỉ đạo trong phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Chi đoàn nhiệm kỳ tới.
    Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội  cũng đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 3 đ/c với đầy đủ phẩm chất, năng lực nhằm đưa hoạt động của Chi đoàn ngày một đi lên.
    Đại hội đã nhất trí 100% về các chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội đưa ra.
    Với tính xung kích của tuổi trẻ, tin tưởng rằng, toàn bộ đoàn viên trong Chi đoàn sẽ nổ lực hết sức mình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà nghị quyết đã đề ra.
* Một số hình ảnh của đại hội:
Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư Chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016- 2017
 
Đ/c Lưu Đức Tú - đại diện cấp ủy Chi ủy Chi bộ phát biểu chỉ đạo
Đ/c Nguyễn Văn Thuân - P.Bí thư Xã đoàn phát  biểu tuyên dương những thành tích Chi đoàn trong nhiệm kì 2016-2017 và đưa ra một số chỉ đạo


Đại diện Chi bộ trường và Chi đoàn đồn biên phòng Ngư Thủy Bắc tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018

Tác giả bài viết: Bí thư: Hoàng Mạnh Hùng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 50


Hôm nayHôm nay : 1252

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45163

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6658691