09:20 +07 Thứ tư, 27/09/2023

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Phan Anh Tuấn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

27.7

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY BẮC NHIỆM KỲ 2017-2018.

Chủ nhật - 01/10/2017 11:15
Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi chào năm học mới, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Huyện; được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường và Hội đồng đội xã Ngư Thủy Bắc. Vào lúc 7h30 ngày 29 tháng 09 năm 2017, Liên đội trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã tiến hành Đại hội Đại biểu Liên đội nhiệm kì 2017- 2018.
      Đến dự Đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Nương – phó Bí thư Chi bộ - phó Hiệu trưởng nhà trường; có anh Nguyễn Văn Thuân - Chủ tịch Hội đồng đội xã; có bác Trần Trọng Tuyển - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các anh chị phụ trách và 58 bông hoa đại diện cho 297 đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.
      Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2016 – 2017 diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau khi nghe bạn Ngô Công Nhật trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2016-2017 và bản dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2017– 2018. Báo cáo đã chỉ rõ những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đưa ra những chỉ tiêu mà Liên đội cần phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.
     Bổ sung vào dự thảo phương hướng là các tham luận đến từ các chi đội về “ Một số biện pháp nâng cao chất lượng phong trào tự quản; Biện pháp nâng cao chất lượng giữ gìn trường lớp xanh sạch đẹp và an toàn”... tiểu biểu là tham luận của Chi đội Phan Đình Giót về “ Thực hiện tốt An toàn Giao thông, an ninh trật tự trường học” đã đưa ra những giải pháp cụ thể, sát thực với thực tế của Liên Đội.
      Đại hội  được nghe phát biểu chỉ đạo của cô giáo Nguyễn Thị Nương - P/Bí thư Chi bộ - P/Hiệu trưởng nhà trường. Cô tuyên dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua đồng thời chỉ đạo Liên đội cần bám sát các chương trình hoạt động để đưa ra những chỉ tiêu cụ thể hơn về thành tích học sinh năng khiếu. Đặc biệt Liên đội cần tập trung cho Hội thi “ Chỉ huy đội giỏi” cấp Liên đội chuẩn bị tốt cho hội thi cấp cụm, huyện. 
     Cũng tại Đại hội, các bạn đã được lắng nghe những lời phát biểu chân thành, của anh Nguyễn Văn Thuân - Chủ tịch Hội đồng đội xã Ngư Thủy Bắc và hơn nữa là sự quan tâm chỉ bảo của Bác Trần Trọng Tuyển Hội trưởng hội cha mẹ học sinh. Chắc chắn rằng năm học 2017 - 2018 Liên đội Trường TH Ngư Thủy Bắc sẽ đạt được các chỉ tiêu phấn đấu như đã đề ra.  
     Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các bạn trong Liên đội, Đại hội đã bầu ra một ban chỉ huy Liên đội mới  nhiệm kỳ 2017 - 2018. Đó là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, yêu thích hoạt động Đội, nhiệt tình sáng tạo trong công tác Đội; là hạt nhân tích cực góp phần đưa phong trào hoạt động của Liên đội ngày càng tiến bộ phấn đấu đạt danh hiệu “Liên đội vững mạnh xuất sắc cấp Tỉnh”. 
     Thay mặt cho ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2017 - 2018 bạn Ngô Công Nhật xin hứa sẽ cố gắng đoàn kết phấn đấu, đưa hết khả năng và tinh thần trách nhiệm của mình để lãnh chỉ đạo hoạt động của Liên đội hoàn thành tốt nhiệm vụ. Học tập và rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.
*Một số hình ảnh của đại hội:
Quang cảnh của buổi đại hội


Phát biểu tham luận đến từ một số Chi đội
Cô giáo Nguyễn Thị Nương - P/Bí thư Chi bộ - P/Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội
Anh Hoàng Mạnh Hùng-TPT Đội trao cờ và giao nhiệm vụ cho ban chỉ huy Liên đội năm học 2017-2018.
                                                                                                                                                                                 

Tác giả bài viết: GV-TPT Đội: Hoàng Mạnh Hùng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh

Hình ảnh hoạt động

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 22/12
13 photos | 253 view

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 2984

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69647

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5941454