22:53 ICT Thứ tư, 28/02/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

TL Đoan 26.3.2024

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY BẮC NHIỆM KỲ 2019 -2020.

Thứ năm - 10/10/2019 09:08
Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi chào năm học mới, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Huyện; được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường và Hội đồng đội xã Ngư Thủy Bắc. Vào lúc 13h30 ngày 9 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019- 2020.
Đến dự Đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Nương – phó Bí thư Chi bộ - phó Hiệu trưởng nhà trường; có anh Nguyễn Văn Thuân - Chủ tịch Hội đồng đội xã; có bác Trần Văn Hùng - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các anh chị phụ trách và 60 bông hoa đại diện cho 292 đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.
Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020 diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau khi nghe bạn Nguyễn Nguyên Chỉnh trình bày  báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018-2019 và bản dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2019– 2020. Báo cáo đã chỉ rõ những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đưa ra những chỉ tiêu mà Liên đội cần phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.
Bổ sung vào dự thảo phương hướng là các tham luận đến từ các chi đội về “ Một số biện pháp nâng cao chất lượng phong trào tự quản; Biện pháp nâng cao chất lượng giữ gìn trường lớp xanh sạch đẹp và an toàn”... tiểu biểu là tham luận của Chi đội Lê Văn Tám về “ Thực hiện tốt An toàn Giao thông, an ninh trật tự trường học” đã đưa ra những giải pháp cụ thể, sát thực với thực tế của Liên Đội.
 Đại hội  được nghe phát biểu chỉ đạo của cô giáo Nguyễn Thị Nương - P/Bí thư Chi bộ - P/Hiệu trưởng nhà trường. Cô tuyên dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua đồng thời chỉ đạo Liên đội cần bám sát các chương trình hoạt động để đưa ra những chỉ tiêu cụ thể hơn về thành tích học sinh năng khiếu. Đặc biệt Liên đội cần tập trung cho Hội thi “ Em hát dân ca Hò khoan Lệ Thủy” và hội thi điền kinh cấp cụm, huyện. 
Cũng tại Đại hội, các bạn đã được lắng nghe những lời phát biểu chân thành, của anh Nguyễn Văn Thuân - Chủ tịch Hội đồng đội xã Ngư Thủy Bắc và hơn nữa là sự quan tâm chỉ bảo của Bác Trần Trần văn Hùng Hội trưởng hội cha mẹ học sinh. Chắc chắn rằng năm học 2019 - 2020 Liên đội Trường TH Ngư Thủy Bắc sẽ đạt được các chỉ tiêu phấn đấu như đã đề ra.  
Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các bạn trong Liên đội, Đại hội đã bầu ra một ban chỉ huy Liên đội mới  nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đó là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, yêu thích hoạt động Đội, nhiệt tình sáng tạo trong công tác Đội; là hạt nhân tích cực góp phần đưa phong trào hoạt động của Liên đội ngày càng tiến bộ phấn đấu đạt danh hiệu “Liên đội vững mạnh xuất sắc cấp Tỉnh”. 
Thay mặt cho ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019 - 2020 bạn Võ Trương Diệu Hoa xin hứa sẽ cố gắng đoàn kết  phấn đấu, đưa hết khả năng và tinh thần trách nhiệm của mình để lãnh chỉ đạo hoạt động của Liên đội hoàn thành tốt nhiệm vụ. Học tập và rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.
 
         
 
 

Tác giả bài viết: TPT: Hoàng Mạnh Hùng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 22/12
13 photos | 612 view

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 1271

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77129

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6318086