20:56 ICT Thứ bảy, 18/05/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY BẮC NHIỆM KỲ 2020 -2021.

Thứ ba - 10/11/2020 09:20
Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi chào năm học mới, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Huyện; được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường và Hội đồng đội xã Ngư Thủy Bắc. Vào lúc 13h30 ngày 31 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2020- 2021.
Đến dự Đại hội có thầy giáo Phan Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; anh Nguyễn Văn Thuân – Phó bí thư xã đoàn- Chủ tịch Hội đồng đội xã; bác Trần Văn Hùng - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các anh chị phụ trách và 60 bông hoa đại diện cho 300 đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.
Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021 diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau hồi trống chào mừng đón đoàn Đại biểu, lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống của Đội. Với những tiết mục dâng hoa, hoạt cảnh các anh hùng thiếu niên như Kim Đồng, Lê Văn Tám và Võ Thị Sáu đã đem lại cho Đại biểu trở về với giai đoạn, khí thế hào hùng của dân tộc.
Tiếp theo Đại hội được lắng nghe bạn Nguyễn Thị Anh Thư trình bày  báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2019-2020, và trình bày bản dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020– 2021. Báo cáo đã chỉ rõ những thành tích mà Liên đội đạt được trong nhiệm kỳ năm học vừa qua đồng thời đưa ra những chỉ tiêu mà Liên đội cần phấn đấu trong nhiệm kỳ năm học tới.
Bổ sung vào dự thảo phương hướng là các tham luận đến từ các chi đội về “ Một số biện pháp nâng cao chất lượng phong trào tự quản; Biện pháp nâng cao chất lượng giữ gìn trường lớp xanh sạch đẹp và an toàn”... tiểu biểu là tham luận của Chi đội Bế Văn Đàn về “ Thực hiện tốt An toàn Giao thông, an ninh trật tự trường học” đã đưa ra những giải pháp cụ thể, sát thực với thực tế của Liên Đội.
 Đại hội  được nghe phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Phan Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy tuyên dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua đồng thời chỉ đạo Liên đội cần bám sát các chương trình hoạt động để đưa ra những chỉ tiêu cụ thể hơn về một số giải pháp cụ thể nhằm giúp Liên đội phấn đấu trong năm học này.
Cũng tại Đại hội, các bạn đã được lắng nghe những lời phát biểu chân thành, của anh Nguyễn Văn Thuân – Phó bí thư xã Đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội xã Ngư Thủy Bắc và hơn nữa là sự quan tâm chỉ bảo của Bác Trần Văn Hùng - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh. Chắc chắn rằng nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 Liên đội Trường TH Ngư Thủy Bắc sẽ đạt được các chỉ tiêu phấn đấu như đã đề ra.  
Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các bạn trong Liên đội, Đại hội đã bầu ra một ban chỉ huy Liên đội mới  nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021. Đó là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, yêu thích hoạt động Đội, nhiệt tình sáng tạo trong công tác Đội; là hạt nhân tích cực góp phần đưa phong trào hoạt động của Liên đội ngày càng đi lên. 
Thay mặt cho ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020 - 2021 bạn Nguyễn Thị Anh Thư xin hứa sẽ cố gắng đoàn kết  phấn đấu, đưa hết khả năng và tinh thần trách nhiệm của mình để lãnh chỉ đạo hoạt động của Liên đội hoàn thành tốt nhiệm vụ. Học tập và rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.
Một số hình ảnh của Đại hội:
 

 
 
 

Tác giả bài viết: GV-TPT Đội: Hoàng Mạnh Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 2583

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37341

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6477880