08:04 ICT Chủ nhật, 25/02/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Happy New Year 2024

Đại hội Chi bộ trường tiểu học Ngư Thủy Bắc nhiệm kỳ 2015 - 2018

Thứ ba - 17/03/2015 14:51
Đại hội Chi bộ trường tiểu học Ngư Thủy Bắc nhiệm kỳ 2015 - 2018

Đại hội Chi bộ trường tiểu học Ngư Thủy Bắc nhiệm kỳ 2015 - 2018

Hòa chung không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức Thi đua lập thành tích thiết thực kỷ niệm 85 thành lập Đảng cộng sản Việt Nam - Mừng xuân, đón chào năm mới 2015 - Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XII.
           Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc chiều ngày 13 – 3 – 2015 chi bộ trường tiểu học Ngư Thủy Bắc long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018. Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ gồm có đồng chí Trần Trọng Duyến – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân xã, các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, đại diện các ban ngành trong địa phương và đơn vị trường học đóng trên địa bàn, cùng với sự có mặt đông đủ các đảng viên trong chi bộ nhà trường.
         Sau phần khai mạc, đại hội đã được nghe đồng chí Trần Công Lợi – Bí thư chi bộ -  hiệu trưởng nhà trường trình bày về những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua đồng thời cũng đưa ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2018, Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Chi ủy nhiệm kì 2013 – 2015. Đại hội đã ra nghị quyết thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà nhiệm kỳ 2013 – 2015 Chi bộ đã đạt được đó là: Chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỉ cương, kỉ luật của Đảng trong sinh hoạt, giữ vững tình đoàn kết trong tập thể; Các Đảng viên luôn gương mẫu và đi đầu trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của ngành và cơ quan; Chi bộ lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những ưu điểm đó Chi bộ đã đưa ra một số tồn tại mà chi bộ cần phải khắc phục trong nhiêm kì tới. Đồng thời đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kì tới.
         Sau phần báo cáo của đồng chí bí thư chi bộ đại hội còn được nghe các ý kiến tham luận do các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trình bày. Đồng chí Lưu Đức Tú ủy viên ban chấp hành chi ủy cũng có ý kiến xung quanh vấn đề “ Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục” . Đại hội cũng đã được nghe tham luận do đồng chí Bùi Công Hoàng trình bày về việc: “ Đẩy mạnh thực hiện chỉ thị sè 03 của ban chấp hành trung ương Đảng về việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đặc biệt đại hội đã được nghe ý kiến, phát biểu chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Trần Trọng Duyến - Bí thư Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc. Đồng chí đã biểu dương một số kết quả mà chi bộ trường đã đạt được đồng thời nhắc nhở một số tồn tại cần khắc phục. Qua đó đồng chí còn định hướng một số vấn đề để chi bộ xem xét và thực hiện phương hướng nhiệm kì 2015 – 2018.
       Với tin thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc, đại hội đã xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu có năng lực phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kì mới gồm ba đồng chí:
            1: Đ/c : Trần Công Lợi – Bí thư chi bộ
            2: Đ/c : Phạm Thị Lệ Hằng – Phó Bí thư chi bộ
            3: Đ/c : Lưu Đức Tú – Chi ủy viên
            Đại hội cũng đã sáng suốt bầu ra 11 đồng chí đại biểu đại diện cho chi bộ tham dự đại hội Đảng bộ xã Ngư Thủy Bắc trong tháng 5 sắp tới.
        Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm tin tưởng, phấn khởi của các đồng chí đảng viên cũng như các quý vị lãnh đạo và các quý vị đại biểu. Thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà đại hội đã đề ra. 
 


Tác giả bài viết: Mai Thị Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 22/12
13 photos | 600 view

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 481

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72390

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6313347