03:42 ICT Chủ nhật, 19/05/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

Đại hội chi đoàn trường TH Ngư Thuỷ Bắc

Thứ năm - 22/11/2012 20:10
Hoà trong không khí cả nước ra sức lập thành tích chào mừng ĐH các cấp, Chi đoàn trường TH Ngư Thuỷ Bắc tiến hành Đại hội nhiệm kì 2012- 2013. Đại hội đã vinh dự đón tiếp đại biểu của Xã đoàn và lãnh đạo của Nhà trường cùng đại biểu các Chi đoàn trực thuộc xã đoàn. Hòa vào đó là 24 gương mặt Đoàn viên năng động và có nhiều hứa hẹn của Chi đoàn.
       Đại hội đã nghe báo cáo công tác Đoàn nhiệm kì 2011-2012 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2012 -2013 với nhiều thành tích đáng khen ngợi. Có 100% Đoàn viên có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, 100% Đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó có nhiều đ/c đạt được những thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn như: đ/c Mai, đ/c Huế… Chi Đoàn đó phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong nhà trường, gây được tiếng vang lớn.Trong đó nổi bật nhất là chi Đoàn đó tổ chức chương trỡnh “Vì trẻ em nghèo”và “ vui tết trung thu” đó đem lại kết quả như mong đợi. Hiệu quả của chương trỡnh đó đem lại động lực và niềm tin lớn cho học sinh cũng như phụ huynh trong nhà trường và ngoài xó hội. Trong Đại hội chi Đoàn tập trung nhiều thời gian  thảo luận bốn chương trình lớn:
1, Giáo dục lí tưởng nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng, tuyên truyền giáo dục và tổ chức học tập Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cấp. Động viên tuyên truyền giáo dục qua các buổi sinh hoạt để giáo dục pháp luật, lí tưởng cách mạng, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước cho ĐVTN- TNNĐ.
2, Chương trình thanh niên tình nguyện giúp nhau lập nghiệp.
3, Chương trình xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể.
4, Chương trình giáo dục Thiếu niên nhi đồng.
       Đến dự với đại hội, đ/c Bí thư xã Đoàn đó nhiệt liệt hoan nghờnh những thành tớch mà chi Đoàn đã đạt được trong nhiệm kì qua. Phát biểu chỉ đạo của đồng chí như một lời động viên, thôi thúc mỗi một đoàn viên Chi đoàn nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Lưu Đức Tú, Đại diện Chi bộ. Đ/c đánh giá cao những thành quả mà chi Đoàn đạt được trong nhiệm kỡ qua. Đặc biệt là sự nhiệt thành và năng động của Đoàn viên trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học. Đồng chí nhấn mạnh đến việc giữ vững lập trường chính trị của người Đoàn viên trên địa bàn cũn nhiều khú khăn phức tạp. Về chuyên môn phải luôn luôn tu dưỡng rèn luyện để xứng đáng với niềm tin yêu của nghành.
        Sau hơn 3 giờ làm việc sôi nổi, khẩn trương, đại hội đó sỏng suốt bầu ra được 5 đ/c có đủ phẩm chất và năng lực để gánh vác nhiệm vụ nặng nề của chi Đoàn trong nhiệm kì tới.Thay mặt cho BCH chi Đoàn nhiệm kì mới, đ/c Bùi Công Hoàng đó đọc lời hứa quyết tâm trước đại hội. BCH chi Đoàn mới sẽ phát huy hết sức mạnh và sự nhiệt thành của tuổi trẻ để đưa phong trào Đoàn ngày càng có quy mô và hiệu quả, góp phần thiết thực vào việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.
Đại hội kết thúc trong bầu không khí hân hoan và tràn đầy tin tưởng. Mỗi gương mặt Đoàn viên đều ánh lên nhiều niềm hi vọng. Tập thể chi Đoàn trường TH Ngư Thuỷ Bắc đang hứa hẹn nhiều sức bật mới trên địa bàn còn nhiều vất vả, gian lao.

22_10_2012_THNgBac_1.jpg


22_10_2012_THNgBac_2.jpg


22_10_2012_THNgBac_3.jpg


22_10_2012_THNgBac_4.jpg

Tác giả bài viết: Bùi Công Hoàng

Nguồn tin: thnguthuybac.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 567

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38345

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6478884