03:17 ICT Chủ nhật, 19/05/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

Đại hội công đoàn trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc nhiệm kỳ 2012-2015

Thứ hai - 08/10/2012 22:36
Được sự chỉ đạo của công đoàn ngành giáo dục huyện Lệ Thủy và nhất trí của chi bộ nhà trường. Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2012 Công đoàn trường tiểu học Ngư Thủy Bắc đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015. Đại hội còn là dịp sinh hoạt chính trị quan trọng đối với toàn thể công đoàn viên của trường.
        Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Công Lợi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc, ban đại diện cha mẹ học sinh;  cùng các đồng chí là Đoàn viên Công đoàn nhà trường.
Tại Đại hội đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng - Chủ tịch Công đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động phong trào Công đoàn nhà trường. Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn nhà trường để thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành, tập trung chăm lo tốt hơn lợi ích của đội ngũ lao động, khắc phục những khó khăn, những biểu hiện tiêu cực nhằm ổn định và tạo chuyển biến mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Với tinh thần đó, Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2012 - 2015.
Tại Đại hội, các Đoàn viên đã đi sâu vào thảo luận mục tiêu và biện pháp cụ thể trong báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kì mới, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội đề ra.
       Qua Đại hội, đồng chí Trần Công Lợi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đạt được. Đồng thời nhấn mạnh thêm một số nhiệm vụ mà Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2015 cần phải chú trọng và thực hiện.
Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương tích cực, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Kết thúc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012 -2015 gồm 3 đồng chí.        Nhiệm vụ trọng tâm của Ban chấp hành mới là tập trung nghiên cứu, xây dựng công đoàn nhà trường không ngừng lớn mạnh, phấn đấu để thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2012-2015 và Đại hội đã kêu gọi toàn thể công đoàn viên hãy đoàn kết, nhất trí, đổi mới toàn diện, phát huy vai trò trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt công việc được giao, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, góp phần xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh. Với sự tin tưởng của các Đoàn viên Công Đoàn, chắc chắn Ban chấp hành Công đoàn sẽ đưa tổ chức Công đoàn trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc ngày càng phát triển, vững mạnh.
Đại hội đã hoàn thành tốt đẹp và đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi đạt được sự nhất trí cao của tất cả công đoàn viên tham gia !

30_9_2012_THNgBac_1.jpg
30_9_2012_THNgBac_2.jpg
30_9_2012_THNgBac_3.jpg

Nguồn tin: thnglethuy.edu.vn - thnguthuybac.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 523

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38301

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6478840