04:35 +07 Thứ hai, 02/10/2023

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Năm học mới

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12

Thứ sáu - 22/12/2017 10:11
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, chương trình liên ngành CTLN/HĐ-PGD giữa BTV Huyện đoàn và lãnh đạo Phòng GD&ĐT; căn cứ vào kế hoạch chỉ đạo của BGH nhà trường; vào tình hình thực tiến của đơn vị; Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2017, Liên đội trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc xây dựng kế hoạch tổ chức thăm viếng nhà bia tưởng niệm xã, Hội thi thể dục thể thao, và trò chơi dân gian năm học 2017 – 2018 nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017).
     Mục đích của các hoạt động nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt Cuộc vận động“Thiếu nhi Lệ Thủy thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”giáo dục truyền thống cho học sinh lòng yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn các anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp của Tổ quốc; giúp HS rèn luyện sức khỏe, sự dẽo dai để có sức khỏe tốt phục vụ cho việc học tập và phát triển cơ thể một cách toàn diện; tạo môi trường thân thiện ở trường học. Đồng thời lựa chọn học sinh có năng khiếu tham dự hội thi hội khỏe phù đổng các cấp.
Đúng 13h30 ngày 20/12/2017, thầy và trò trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc có mặt tại Nhà bia tưởng niệm xã Ngư Thủy Bắc để tham gia vệ sinh và dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các vị anh hùng đã hi sinh anh dũng, bảo vệ miền cát trắng Ngư Thủy Bắc.
GV và HS tham gia vệ sinh khu vực Nhà bia tưởng niệm xã NTB.
HS dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ xã NTB
GV nhà trường thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ xã NTB.
      Sau chuyến viếng thăm nhà bia tưởng niệm xã Ngư Thủy Bắc, thầy và trò trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc tập trung tại khu vực trung tâm để tổ chức Hội thi Hội khỏe Phù Đổng. Hội thi diễn ra rất sôi nổi với các môn thi đá bóng, nhảy xa, kéo co… Môn thi nào cũng hấp dẫn, gay cấn với sự tham gia tích cực của đội thi các lớp và sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên toàn trường.
Một số hình ảnh nổi bật từ Hội thi Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 – 2018 của trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc:
 
       Hội thi kết thúc trong cái se lạnh của ánh chiều tà mùa đông, nhưng chắc hẳn sâu thẳm trong trái tim thầy và trò trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc là ngọn lửa rực rỡ của tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết đầy nhiệt huyết, là ngọn lửa ấm áp của lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Thấm nhuần tinh thần yêu nước, chiến đầu quật cường của lớp lớp thế hệ các ông, các bác, cha anh, các em học sinh Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc thầm hứa với các bác, các anh sẽ siêng năng học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành người công dân tốt có đức, có tài tiếp nối truyền thống của các anh.

Tác giả bài viết: GV: Trần Thị Ngọc Hiệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh

Hình ảnh hoạt động

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 22/12
13 photos | 260 view

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 76

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1363

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5951285