16:15 ICT Thứ hai, 20/05/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

Hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam 22/12.

Thứ ba - 25/12/2012 10:00
Hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam 22/12.

Hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam 22/12.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012- 2013 về giáo dục toàn diện cho các em học sinh với khẩu hiệu: Khỏe để học tốt, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Thực hiện theo công văn 554/GD&ĐT về việc hướng dẫn học sinh sinh viên ngoại khóa và y tế trường học, Lệ Thủy ngày 19 tháng 9 năm 2012. Thực hiện theo kế hoạch hoạt động tháng 12 của Trường TH Ngư Thủy Bắc.
       Ngày 15 tháng 12 năm 2012 Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc tổ chức Hội thi Hội khỏe phù đổng cấp trường. Nhằm chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12. Đến dự với lễ khai mạc hội thi có thầy giáo Trần Công Lợi Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, bác Trần Quang Thuẩn Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh và các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng với toàn thể các huấn luyện viên, vận động viên của các khối lớp.
      Được sự quan tâm của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, hội cha mẹ học sinh và các huấn luyện viên cùng toàn thể các anh chị phụ trách. Nên Hội thi năm nay có nhiều khởi sắc hơn, được sự đầu tư về cơ sở vật chất cũng như về thời gian tập luyện. Hội thi năm nay chủ yếu thi với ba nội dung chính bao gồm các môn điền kinh, bóng bàn và bơi lội. Các nội dung thi diễn ra song song với nhau cùng thời điểm, các vận động viên đua tài với nhau thật quyết liệt và hấp dẫn. Cụ thể như các vận động viên bóng bàn đơn nam, đơn nữ giành giật nhau từng điểm số đã cống hiến cho khán giả được xem những pha bóng thật đẹp mắt. Qua một ngày thi đấu quyết liệt và gay cấn kết quả đạt được của các lớp như sau: Nhất lớp 5A tổng 27 điểm nhì lớp 4A tổng 9 điểm thứ ba lớp 5B tổng 8 điểm. Một số cá nhân tiêu biểu như em Lê Văn Mạnh, Ngô Văn Trà, Võ Thị Giang, Trần Thị Nhàn, Ngô Văn Hùng, Võ Thị Xuân Quyên lớp 5A; em Võ Văn Quyến lớp 5B và em Trần Thị Hải Tú 4A.
      Hội khỏe phù đổng lần này tập hợp đông đảo các vận động viên nhí trong toàn trường. Thông qua đó nhằm tuyển chọn, tập luyện để chuẩn bị cho Hội khỏe phù đổng cấp cụm và cấp huyện trong thời gian tới. Chúng ta hy vọng rằng qua hội khỏe lần này sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “ Khỏe để lao động và học tập” như lời Bác Hồ đã dạy góp phần xây dựng quê hương ngày một đi lên.
     Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua nhà trường đã giao cho tổ TDTT của trường tiếp tục lập kế hoạch cụ thể triển khai việc tập luyện cho đội tuyển cấp trường. Để tham gia tốt cho hội thi cấp cụm và cấp huyện sắp tới. Hội khỏe phù đổng cấp trường kết thúc bước đầu lựa chọn và khẳng định lại các môn thế mạnh của mình. Đây cũng là đợt tập luyện bước đầu tạo đà cho các hoạt động sau này.
 

21_12_2012_THNgBac_1.jpg


21_12_2012_THNgBac_2.jpg


21_12_2012_THNgBac_3.jpg

Nguồn tin: www.lethuy.edu.vn - thnguthuybac.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 2080

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41887

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6482426