17:57 ICT Thứ bảy, 13/07/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

Hội nghị Cán bộ, Viên chức TrườngTiểu học Ngư Thủy Bắc năm học 2013 – 2014

Chủ nhật - 29/09/2013 22:39
Đ/c Trần Công Lợi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo

Đ/c Trần Công Lợi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo

Ngày 26/9/2013, Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2013 – 2014.
          Đến dự hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2013 - 2014 có Đ/c Nguyễn Thanh Thoảng – Chủ tịch UBND xã, các vị  đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền xã Ngư Thủy Bắc, Đại diện của trường Mầm non và Trung học cơ sở; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có Thầy giáo Trần Công Lợi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

           Hội nghị đã được nghe Thầy giáo Trần Công Lợi – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2012- 2013 và Nhiệm vụ năm học 2013 - 2014, Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường, tiêu chí thi đua...  

           Để làm sáng tỏ cho bản báo cáo tổng kết và kế hoạch năm học 2013 – 2014 của Thầy giáo Trần Công Lợi đó là phần tham luận của các đồng chí trong hội đồng sư phạm tập trung vào các vấn đề “Biện pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn”; “Thực hiện cuộc vận động Hai không”; “Phong trào xây dựng THTT – HSTC”.

      Tham gia với hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Thoảng – Chủ tịch UBND xã. Qua bài phát biểu đồng chí đã ghi nhận những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và đồng chí đề nghị Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

      Góp phần cho sự thành công của Hội nghị Cán bộ - Viên chức là các tiết mục văn nghệ “ tự biên, tự diễn” của các thầy cô giáo trong nhà trường.
   
      Thông qua việc bàn bạc thảo luận công khai dân chủ, với sự tán thành và nhất trí cao của 100% cán bộ giáo viên nhà trường về các chỉ tiêu thi đua cũng như các biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, với tinh thần tập trung và trách nhiệm cao. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã thành công tốt đẹp. Với không khí đó, hy vọng trường TH Ngư Thủy Bắc sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học 2013 - 2014.

Nguồn tin: thnguthuybac.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 2281

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35123

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6648651