11:54 ICT Thứ sáu, 19/07/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết





Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

Hội nghị cán bộ công chức – viên chức trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc năm học 2012-2013

Thứ sáu - 28/09/2012 20:33
Năm học 20121-2013 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế, giáo dục tiểu học tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm nhằm đẩy mạnh và phát triển giáo dục, tạo môi trường dạy học thân thiện, tích cực.
Ngày 21/9/2012 trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã tổ chức Hội nghị cán bộ -viên chức năm học 2012-2013, nhằm đánh giá kết quả thực hiện các cuộc vận động, đã được triển khai từ năm học trước, rút ra bài học kinh nghiệm, tìm giải pháp tiếp tục thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua trong năm học 20121-2013, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo.
Tới dự và chỉ đạo hội nghị có:
Đại diện chính quyền xã: Đ/c Trần Trọng Duyến – Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Nguyễn Thanh Thoảng – Chủ tịch UBND xã Ngư Thủy Bắc, Đại diện đồn 200, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các cô chú là đại diện của các ban nghành khác trong xã cũng tới dự.
Về phía nhà trường có đồng chí Trần Công Lợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong nhà trường đã có mặt đông đủ.
 Mở đầu hội nghị là tiết mục văn nghệ của các em  học  sinh trong nhà  trường, các  em đã  mang đến  những  tiết  mục  văn nghệ đặc sắc để  chào mừng.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Công Lợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2011 – 2012, những biện pháp, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 – 2013. Bản báo cáo đã đánh giá chính xác, khách quan những thành tựu mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng nêu rõ những tồn tại cần nghiêm túc khắc phục trong năm học này. Bản báo cáo cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2012 – 2013, đặc biệt nhấn mạnh việc quán triệt trong cán bộ giáo viên tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua “Hai tốt”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; nữ cán bộ giáo viên “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”tích cực hưởng ứng các cuộc vận động “Dân chủ - Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học sáng tạo”; “Xây dựng cơ quan đơn vị văn hóa và gia đình văn hóa”; “Xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp”; “Phòng chống các tệ nạn xã hội” góp phần cho việc giảng dạy và giáo dục học sinh đạt kết quả cao, để trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 và phấn đấu trường đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ I.
Bản báo cáo cũng đã nêu lên những chỉ tiêu cụ thể mà nhà trường cần cố gắng, nỗ lực để đạt được.
Đồng chí Lưu Đức Tú trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra năm học 2011 – 2012 và kế hoạch hoạt động năm học 2012 – 2013. Đồng chí nêu rõ các nội dung đã tiến hành thanh tra trong năm học và khẳng định việc quản lí, thu chi tài chính của nhà trường là hoàn toàn hợp lệ, đúng qui chế.
Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến, phát biểu tham luận sôi nổi của các đồng chí giáo viên trong trường. Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, các tham luận đã chỉ rõ những khó khăn trong công tác giảng dạy bộ môn cũng như các lĩnh vực khác và đề xuất những giải pháp tích cực. Đánh giá đúng hiệu quả, tác động của việc hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành và nêu lên chương trình hành động cho năm học tiếp theo.
Sau các ý kiến tham luận thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã đồng chí Nguyễn Thanh Thoảng lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và động viên Hội nghị. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng chí một lần nữa khẳng định: "Giáo dục của TH Ngư Thủy Bắc là điểm sáng về chất lượng của giáo dục Ngư Thủy Bắc". Đồng chí hứa sẽ tiếp tục tham mưu với cấp trên về việc tăng trưởng cơ sở vật chất đáp ứng kịp thời, đẩy nhanh tiến độ xây dựng trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 1.
Đồng chí Trần Công Lợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình qua việc tiếp thu ý kiến từ các bộ phận tại hội nghị, phân tích, lí giải làm rõ một số vấn đề mà Hội nghị quan tâm, thảo luận như: nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng đội ngũ; thi giáo viên dạy giỏi; nâng cao tỉ lệ học sinh giỏi; …
Tiếp đến đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng – Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo tổng hợp các kiến nghị, đề xuất của hội nghị cấp tổ; tập hợp đăng kí các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc trong sự nhất trí cao của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thành công của Hội nghị sẽ tạo đà cho một năm học đầy tinh thần đoàn kết và quyết tâm của trường tiểu học Ngư Thủy Bắc.

21_9_2012_THNgBac_1.jpg


21_9_2012_THNgBac_2.jpg


21_9_2012_THNgBac_3.jpg


21_9_2012_THNgBac_4.jpg

Nguồn tin: www.lethuy.edu.vn - thnguthuybac.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh







Hình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1052

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44963

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6658491