09:30 ICT Chủ nhật, 25/02/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Happy New Year 2024

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2011-2012

Thứ bảy - 18/08/2012 09:29
Năm học 2011- 2012 diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ toàn huyện tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Lệ Thủy học tập và làm theo lời Bác”; lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XX, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Lệ Thủy;
         Ngày 8 tháng 10 năm 2011 Liên đội Trường TH Ngư Thuỷ Bắc đã tổ chức đại hội Liên Đội nhằm đánh giá và đề ra phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2011 - 2012 đồng thời bầu ra một ban chỉ huy Liên đội mới có đầy đủ phẩm chất, năng lực để đưa phong trào đội trong nhà trường ngày một đi lên góp phần nâng cao công tác giáo dục trong nhà trường.
         Đến dự với Đại hội có bác Trần Trọng Tuyển đại diện Hội cha mẹ học sinh, anh Nguyễn Văn Thuân chủ tịch Hội đồng Đội xã.
         Về phía nhà trường có thầy giáo: Trần Công Lợi. Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các anh chị phụ trách. Đại hội còn chào đón 54 Đội viên và Nhi đồng đại diện cho toàn thể các đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.
Sau phần nghi lễ, chào cờ Liên đội đã mang đến cho Đại biểu và toàn thể Đại hội màn sinh hoạt truyền thống đầy xúc động với những nhân vật như  anh Kim Đồng, anh Lê Văn Tám, Chị Võ Thị Sáu.
        Đại hội Liên đội đã xác định rõ trọng tâm của mình là “Thiếu nhi Lệ Thủy thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy gắn với cuộc vận động xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
        Tại Đại hội các tham luận đã tập trung vào các vấn đề: “Biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động Sao nhi đồng”; “Biện pháp để giữ gìn trường lớp xanh sạch đẹp”; “Đội viên cần phải làm gì để phong trào tự quản được tốt”; “Làm thế nào để thực hiện tốt luật ATGT- ANTH”.
        Đại hội vinh dự được nghe ý kiến phát biểu của Bác Trần Trọng Tuyển đại diện Hội cha mẹ học sinh về sự phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường, tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp đỡ Liên đội hoạt động có hiệu quả trong năm học.
         Đại hội còn nghe những lời tâm sự cũng như giao nhiệm vụ của cô giáo Phạm Thị Lệ Hằng Đại diện Chi ủy - Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, cô ân cần căn dặn: “Tất cả Đội viên - nhi đồng trong Liên đội phải biết và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, phải thực hiện tốt phong trào “Nói lời hay - Làm việc tốt” luôn luôn chấp hành tốt nội quy quy định của Liên đội, Chi đội, lớp đề ra. Ban chỉ huy Liên đội có trách nhiệm tập huấn kĩ năng 7 yêu cầu của người  Đội viên đến từng Chi đội. Làm tốt phong trào giữ gìn “Trường em xanh - sạch - đẹp”.
        Đại diện cho BCH Liên đội mới em Nguyễn Văn Hiếu - Chi đội Kim Đồng lên đọc lời hứa trước toàn thể Đại hội và xin hứa phấn đấu trong năm học mới này giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích mà Liên đội đã đạt được xứng đáng với chủ đề năm học:
Vâng lời Bác dạy
Học giỏi chăm ngoan
Làm nghìn việc tốt
Tiến bước lên Đoàn
        Đại hội kết thúc trong không khí hân hoan và phấn khởi của Đại biểu và đặc biệt là các anh đại diện cho HĐĐ xã và toàn thể anh chị phụ trách và Đội viên.
Trên tinh thần ấy, Liên đội trường TH Ngư Thủy Bắc hy vọng rằng với một Đại hội đoàn kết, luôn lấy ý kiến của Đại biểu làm trung tâm và mang nhiều màu sắc của Đội, Liên đội sẽ gặt hái được những thành công trong năm học mới.

 
DHLD_TH_NgBac_1.jpg

 
DHLD_TH_NgBac_2.jpg

 
DHLD_TH_NgBac_3.jpg

 

Tác giả bài viết: GV-TPT Hoàng Mạnh Hùng

Nguồn tin: www.lethuy.edu.vn - thnguthuybac.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 22/12
13 photos | 600 view

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 770

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72679

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6313636