16:16 ICT Thứ hai, 20/05/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

TH NGƯ THUỶ BẮC TẬP HUẤN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẠI ĐỌC

Thứ năm - 07/03/2019 22:24
Thực hiện công văn số 134/GD & ĐT - TH ngày 18/02/2019 của PGD & ĐT về việc tập huấn tổ chức các hoạt động đọc nhằm phát triển kĩ năng đọc, viết cho học sinh Tiểu học. Ngày 6 tháng 03 năm 2019 Trường TH Ngư Thủy Bắc tổ chức tập huấn nâng cao năng lực tổ chức các hoạt động giáo dục theo định hướng phát triển năng lực, cung cấp kiến thức và kĩ năng tổ chức hoạt động trại đọc cho toàn thể giáo viên nhân viên trong nhà trường.
          Dự chỉ đạo công tác tập huấn có đồng chí Phan Anh Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Nương - P. HT cùng toàn thể  giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
          Đồng chí Nguyễn Thị Nương - P. HT phát biểu khai mạc tập huấn tổ chức các hoạt động đọc. Các bước tổ chức hoạt động trại đọc, được trải nghiệm thông qua các hoạt động thực hành hấp dẫn, lôi cuốn bao gồm: Trò chơi - Múa hát - Chương trình - Giờ đọc truyện - Giờ hoạt động - Làm và mang về - Viết nhật ký - Đọc theo cặp hoặc đọc riêng.
          Qua buổi tập huấn về lý thuyết và trực tiếp tham dự buổi trại đọc thực tế đã giúp các đồng chí giáo viên củng cố lại các bước, các tiến trình của buổi trại đọc, đồng thời được chia sẽ rút kinh nghiệm, thống nhất phương pháp cho từng buổi trại đọc cụ thể để áp dụng vào thực tế của nhà trường để đạt hiệu quả hơn. Qua đó cũng nhằm khẳng định vai trò của sách trong việc học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng xã hội cho học sinh và cùng với đó là tạo môi trường phát triển phong trào đọc sách, văn hóa đọc; tạo điều kiện để cho học sinh có cơ hội nêu lên quan điểm của mình về các vấn đề liên quan đến các em thông qua nhận xét, bình luận các nội dung trong cuốn sách.
          Một số hình ảnh buổi tập huấn.Tác giả bài viết: Lê Thị Thanh Tuyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 2082

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41889

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6482428