16:06 ICT Thứ bảy, 13/07/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

TH NGƯ THỦY BẮC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018- 2019

Thứ hai - 27/05/2019 10:46
Phượng hồng đã nở, những tiếng ve đã bắt đầu râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Và đó cũng là thời khắc báo hiệu năm học 2018 – 2019 kết thúc. Đây cũng là lúc tập thể giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc điểm lại quá trình nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Chiều ngày 24/5/2019, thực hiện kế hoạch năm học 2018 -2019, trường Tiểu học Ngư Thuỷ Bắc tổ chức Hội Nghị Tổng kết cuối năm học 2018 -2019, với sự tham dự của Đảng ủy; UBND; UBMT; trưởng các ban ngành của xã Ngư Thủy Bắc; đại diện lãnh đạo của hai trường địa bàn; BCH hội phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của trường.
    Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do các thầy cô của trường đã làm dịu hẳn cái nắng tháng năm, làm cho buổi hội nghị thành công tốt đẹp hơn.
 
   Tiếp theo chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Nương- PBT chi bộ- PHT thay mặt BTC tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình hội nghị.
 
Cô Nguyễn Thị Nương- PHT thay mặt BTC tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình hội nghị
 
Tại Hội nghị tổng kết  năm học 2018 -2019, đồng chí Phan Anh Tuấn – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học  2018- 2019.
         Thầy Phan Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu báo cáo tổng kết năm học 2018 -2019
    Trong báo cáo  đồng chí  đã đề cập đến những thành tích mà tập thể CBGV- NV và các em HS  đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí  ghi nhận, biểu dương các đồng chí giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Đồng chí  cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong năm học tiếp theo. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CBGV- NV cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường trong năm học tiếp theo
 
     Hội nghị cũng đã nghe những phát biểu tham luận đầy tâm huyết của các giáo viên để làm rõ hơn bản báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019
 Đ/ c Võ Thị Bích Làn phát biểu tham luận tại hội nghị
 Đ/c Lê Thị Châu phát biểu tham luận tại hội nghị 
       Cũng trong hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường TH Ngư Thủy Bắc, Nhà trường đã nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo.  Thay mặt cho các vị đại biểu, đồng chí  Nguyễn Thanh Thoảng – Phó bí thư Đảng ủy xã đã có đôi lời phát biểu với tập thể CBGV, NV nhà trường . Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn cho tập thể nhà trường quyết tâm hơn nữa trong năm học tới và  góp phần cho sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.
             Đ/c Nguyễn Thanh Thoảng – PBT Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị.
    Để tôn vinh các thầy cô đạt thành tích tốt trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, bồi dưỡng năng khiếu, nhà trường đã trao giấy khen cho 6 thầy cô giáo: Trương Thị Lan Anh, Trần Thị Thanh Hương, Lê Thị Mơ, Hoàng Mạnh Hùng,Trương Công Khương,Võ Văn Lợi. Mong rằng trong năm học tới, các thầy cô sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đạt được những thành tích tốt hơn nữa. 
 
   Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các đồng chí CBGV - NV trong nhà trường. Chắc chắn rằng trong tâm khảm mỗi người đều ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: GV: Võ Thị Bích Làn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 2077

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34919

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6648447