17:04 ICT Thứ hai, 20/05/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

TH NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM E-LEARNING

Thứ sáu - 27/10/2017 10:18
Thực hiện Hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy; để triển khai thực hiện sử dụng phần mềm thiết kế bài giảng E-learning vào dạy học ở cấp tiểu học. Sau buổi tập huấn tại Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, vào ngày 25/10/2017, trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã tổ chức một buổi tập huấn cho toàn thể giáo viên trong trường.
Buổi tập huấn diễn ra vào lúc 14h ngày 25/10/2017 dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Nương- PHT và thầy Ngô Quốc Nhân- GV Tin học. Với những kinh nghiệm và kiến thức tiếp thu được từ buổi tập huấn do Phòng GD-ĐT huyện Lệ Thủy tổ chức, đồng chí Nhân đã hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình cho các giáo viên về cách cài đặt và sử dụng phần mềm e – learning, buổi tập huấn diễn ra trong không khí say mê, tạo hứng thú cho các giáo viên trong trường. Ban giám hiệu tạo điều kiện cung cấp tài liệu, hỗ trợ máy tính tới mỗi giáo viên trong quá trình tập huấn diễn ra.
 
Nhiều câu hỏi, tình huống được đặt ra trong buổi tập huấn đều xoay quanh những vấn đề có thể xảy ra khi tiến hành soạn giảng. Đồng thời, bằng kinh nghiệm của bản thân, các đồng chí tích cực giúp đỡ nhau giải quyết các thắc mắc, nhằm đạt hiệu quả cao và nhanh nhất.
 
 
Bản thân mỗi giáo viên đều nhận thấy vai trò, tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và nghiêm túc nghiên cứu, học tập.
 
Sau khi buổi tập huấn kết thúc, ai cũng cảm thấy hứng thú và bổ ích trước hoạt động thiết thực này. Hy vọng, những buổi tập huấn như trên sẽ góp phần mang lại hiệu quả cao trong dạy học của mỗi đồng chí giáo viên. 

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc Hiệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 2173

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41980

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6482519