22:21 ICT Thứ tư, 28/02/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

TL Đoan 26.3.2024

TH NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI - NHIỆM KỲ 2018 - 2019

Thứ tư - 10/10/2018 11:22
Nhằm tổng kết hoạt động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2018 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2019, chiều ngày 06/10/2018, tại hội trường Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc, xã Đoàn Ngư Thủy Bắc phối hợp với trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Anh Tuấn – BTCB, HT nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh- Bí thư xã đoàn, các đại biểu của chi đoàn thôn, chi đoàn các trường và tất cả Đoàn viên trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc.
Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên, là dịp để tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại, rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tiếp theo. và các đồng chí cán bộ Đoàn đã về tham dự hội nghị.
 
Quang cảnh hội nghị tổng kết.
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Theo đó, trong năm học vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi đã có nhiều chuyển biến tích cực. Chi đoàn đã xây dựng được một khối đoàn kết nhất trí cao trong tổ chức; các đồng chí đoàn viên thanh niên tích cực tham gia và có ý thức tốt trong các buổi học tập quán triệt nghị quyết của Đảng, tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; mỗi một thành viên trong chi đoàn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo,... Ngoài ra, chi đoàn cũng góp phần không nhỏ trong nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
Trong năm học vừa qua, chi đoàn đã giới thiệu kết nạp Đảng cho 4 đoàn viên ưu tú.
Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thống nhất về phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2018-2019. Chủ đề công tác của nhiệm kỳ tới là “Năm Tuổi trẻ sáng tạo”, thực hiện 04 nhiệm vụ trọng tâm và 08 chỉ tiêu cơ bản.
Hình ảnh một số đồng chí tham gia tham luận trong hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thị Nga
Đồng chí Lê Thị Thu Hiền.
Đồng chí Trương Công Khương.
Cũng trong hội nghị, Đoàn trường đã chuẩn y trưởng thành Đoàn cho 2 đoàn viên: Lê Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh.
Chuẩn y trưởng thành Đoàn cho hai Đoàn viên.
Ghi nhận những kết quả đạt được của tuổi trẻ Nhà trường trong nhiệm kỳ 2017-2018, đồng chí Phan Anh Tuấn đã biểu dương những thành tích đó và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ Đoàn và Đoàn viên nhà trường vào thành tích chung. Đồng thời, đồng chí cũng đã có các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong năm học tới cho toàn Đoàn, đặc biệt công tác Đoàn phải chú trọng vào học tập của đoàn viên, định hướng đúng đắn trong tư tưởng, hành động của đoàn viên.
            Hội nghị kết thúc trong hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Đoàn trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối, hi vọng Đoàn trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong nhiệm kỳ mới – nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Tác giả bài viết: GV: Phan Thị Hoài Lan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 22/12
13 photos | 612 view

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1207

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77065

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6318022