21:45 ICT Thứ tư, 12/06/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY BẮC LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ tư - 30/09/2015 23:05
Vào lúc 14h ngày 29 tháng 9 năm 2015, được sự nhất trí và cho phép của lãnh đạo các cấp, Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức nhằm đánh giá lại tình tình hoạt động của nhà trường trong năm học qua, đồng thời triển khai nhiệm vụ năm học 2015 -2016.
           Mở đầu hội nghị, bà Phạm Thị Lệ Hằng – chủ tịch công đoàn-  phó hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và giới thiệu đại biểu. Hội nghị rất vinh dự đón tiếp đ/c Nguyễn Thanh Thoảng – Phó Bí thư Đảng ủy; đ/c Trần Quang Cả - Phó Chủ tịch UBND xã Ngư Thủy Bắc; các đồng chí đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền các thôn; đại diện lãnh đạo các trường đóng trên địa bàn và Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.
 
Đ/c: Phạm Thị Lệ Hằng - CTCĐ - P.HT khai mạc và giới thiệu đại biểu
          Hội nghị đã nghe Đ/c Phan Anh Tuấn - hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Báo cáo đã đánh giá toàn diện tình hình hoạt động của nhà trường trong năm học qua với những thành tích đáng ghi nhận, đồng thời nêu bật những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới với các giải pháp đồng bộ, có tính khả thi cao nhằm thực hiện tốt những chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2015-2016.
Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã được nghe các tham luận trình bày về các vấn đề: “Nâng cao chất lượng mũi nhọn, câu lạc bộ - học sinh năng khiếu trong nhà trường” của cô giáo Lê Thị Thùy Liên; “Nâng cao chất lượng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học theo mô hình dạy học mới VNEN giai đoạn 1” của thầy giáo Lưu Đức Tú” ; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, an toàn trường học” của thầy tổng phụ trách Hoàng Mạnh Hùng” để bổ sung vào nghị quyết của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2015 – 2016.
        Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thanh Thoảng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy. Qua bài phát biểu, đồng chí đã khẳng định và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã làm được trong năm học vừa qua đồng thời cũng lưu ý lãnh đạo nhà  trường cần điều chỉnh, thay đổi một số giải pháp để tính hiệu quả trong công việc ngày một rõ nét hơn, mang lại thành tích cho nhà trường ngày một cao hơn.
Đ/c Nguyễn Thanh Thoảng – P.BT Thường trực Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo
Bế mạc hội nghị, đồng chí Phan Anh Tuấn hứa quyết tâm trước Hội nghị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu mà Hội nghị đã thông qua.
Đ/c: Phan Anh Tuấn tổng kết hội nghị
      Với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao, Hội nghị thông qua Nghị quyết do Đ/c Lưu Đức Tú – thư kí hội nghị trình bày với 100% ý kiến đồng thuận.
       Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi,  đoàn kết, đồng lòng, đồng sức với quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015-2016 vào hồi 16h 30 phút cùng ngày.

Tập thể CBGV trường TH Ngư Thủy Bắc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 1055

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36026

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6564174