08:20 ICT Chủ nhật, 25/02/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Happy New Year 2024

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ hai - 28/05/2018 09:16
Nắng tháng 5 đang vội vã chiếu khắp sân trường là những “ giọt nắng” vàng, phượng nở rực một góc sân trường. Ve kêu ngân dài lắm báo hiệu một mùa hè lại đến cũng là lúc một năm học nữa lại trôi qua, các em học sinh tạm chia tay mái trường, quyến luyến những trang sách, thầy cô, bè bạn. Trong không khí náo nức, bồi hồi, cảm xúc ấy, sáng ngày 24/5/2018 Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018.
Quang cảnh lễ tổng kết năm học 2017 - 2018
Đến dự buổi lễ có Bác Trần Quang Cả - Phó chủ tịch UBND; Bác Nguyễn Văn Xoa – Chủ tịch hội khuyến học xã NTB. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của đại diện Hội phụ huynh học sinh và đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể 297 em học sinh trong toàn trường.
Phát biểu trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Nương – P. Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Với sự nỗ lực của thầy và trò, năm học 2017-2018, trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ. Toàn trường có 168 lượt học sinh được khen thưởng. Trong đó, được khen về thành tích xuất sắc có 58 em, khen thành tích vượt trội có 110 em. Đặc biệt, nhiều em đã tích cực tham gia các hội thi đạt được nhiều giải cấp huyện, cấp tỉnh. Tiêu biểu có các em: Nguyễn Thị Ánh Vi, Nguyễn Văn Trường, Võ Thị Huyền Trang, Võ Tân Thành .... Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và bố mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua. Hy vọng đó là động lực để các em tiếp tục cố gắng hơn nữa cho năm học tiếp theo.
Đc Nguyễn Thị Nương – P.HT đọc bản tổng kết, đánh giá và quyết định khen thưởng.
Đại diện BGH nhà trường và lãnh đạo địa phương tặng giấy khen cho tập thể
và cá nhân có thành tích trong năm học 2017-2018
 
Cũng trong ngày hôm nay, trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc long trọng tổ chức lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5. Năm năm học dưới mái trường trôi qua chăc hẳn đã để lại cho các em biết bao nhiêu kỉ niệm tốt đẹp. Mong rằng các em sẽ học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn và sẽ là những trò ngoan để luôn làm ấm lòng những thầy cô đã dìu dắt các em trong những bước đi đầu đời.
Tập thể các em HS khối lớp 5 và Hội đồng sư phạm nhà trường
Cuối cùng, thầy giáo TPT Đội đã làm công tác bàn giao học sinh cho địa phương với Hội đồng Đội xã để các em được sinh hoạt, vui chơi đầy bổ ích và an toàn trong suốt mùa hè.
Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí long trọng, náo nức và khép lại thành công tốt đẹp. Thầy và trò trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc cùng quyết tâm sẽ hoàn thành tốt hơn trong năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Trần Thị Như

Nguồn tin: Trường TH Ngư Thuỷ Bắc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 22/12
13 photos | 600 view

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 497

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72406

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6313363