12:50 ICT Thứ sáu, 19/07/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ tư - 26/09/2018 09:37
Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo Phòng GD - ĐT Lệ Thủy, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng Chính quyền địa phương, chiều ngày 25/9/2018, Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 - 2019 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
           Hội nghị vui mừng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Thoảng – PBTTT Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc, đồng chí Trần Quang Cả - UVTV – PCTUB , đồng chí Trần Tiến Mạnh – UVTV – CTMT cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đại diện lãnh đạo cấp ủy – chính quyền 5 thôn trong xã đến dự. Hội nghị còn được đón tiếp  các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường trên địa bàn; các chi hội trưởng Hội CMHS cùng toàn thể CBGVNV trong HĐSP nhà trường.
         Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 do đồng chí Phan Anh Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Báo cáo một lần nữa đã khẳng định lại những thành tích đáng phấn khởi mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học 2017 - 2018  đó là: Đã đạt nhiều thành tích cao trong các hội thi, số lượng và chất lượng học sinh năng khiếu năm học này tăng lên so với năm học trước.Trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”.  Đây là thành tích mà thầy trò trường TH Ngư Thủy Bắc đã phấn đấu hết mình trong năm qua... Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Có được những kết quả ở trên, ngoài sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của tập thể đội ngũ Sư phạm Nhà giáo còn có sự đồng thuận ủng hộ của các lực lượng xã hội ngoài nhà trường. Công tác XHH GD từng bước được đẩy mạnh và đang lớn mạnh từng ngày. CSVC nhà trường đã được tăng trưởng, khuôn viên nhà trường được thay da đổi thịt mang màu sắc mới vào những ngày đầu năm học đầy hào khí này”.
Trong phần phương hướng nhiệm vụ, đ/c Hiệu trưởng đã nhấn mạnh các mục tiêu chỉ tiêu trọng tâm cơ bản của năm học 2018-2019 đó là: 
          Đẩy mạnh công tác đổi mới PPDH theo hướng phát triển năng lực học sinh;
         Thực hiện có hiệu quả đánh giá thường xuyên và đánh giá định kì kết quả học tập của học sinh; Duy trì vững chắc chất lượng đại trà, nâng cao chất lượng cac hội thi;
          Tổ chức thành công các hoạt động “Sân chơi trí tuệ”, hội thi các cấp đạt kết quả cao.
          Tổ chức có hiệu quả các CLB thể dục thể thao và năng khiếu.
          Làm tốt công tác truyền thông về phổ cập bơi an toàn, tỉ lệ học sinh biết bơi tính đến tháng 5/2019 là 60%.
          Xây dựng Thư viện tiên tiến; Liên đội Vững mạnh xuất sắc; 
          Trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, chi bộ vững mạnh, công đoàn vững mạnh.
          Sau báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm học là phần tham luận sôi nổi và chất lượng của đội ngũ. Các tham luận đã tập trung đánh giá thực trạng quá trình thực hiện trong các lĩnh vực công tác. Trên cơ sở nhìn nhận được những ưu nhược điểm trong thực tế để đề xuất những giải pháp tích cực, những mô hình mới trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học như: đồng chí Lưu Đức Tú với tham luận “ Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục đại trà”. Đồng chí Nguyễn Thị Huế  tham luận về “ Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng bồi dưỡng HSG, HSNK”. Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng tham luận “ Huấn luyện bơi an toàn trong trường tiểu học” và cuối cùng đồng chí Nguyễn Thị Nga với tham luận “Nâng cao chất lượng đội ngũ GVDG-GVCNLG”.
         Hội nghị rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu đầy tâm huyết của đồng chí phó hội trưởng HCMHS của trường. Tiếp đến là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Thoảng - PBTTT Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc. Đ/c đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học 2017 - 2018. Đồng chí nhấn mạnh: “Để giữ vững và nâng cao vị thế của nhà trường, phải phát huy tốt những thành quả đã đạt được đồng thời cần thẳng thắn nhìn nhận và khắc phục những tồn tại, những khó khăc vướng mắc trong giai đoạn quá độ hiện nay.
         Thay mặt đoàn chủ trì Hội nghị đ/c Nguyễn Thị Nương- PHT đã tiếp thu tất cả những ý kiến đóng góp quý giá đó. Hội nghị đã là sự tập trung, quy tụ trí tuệ của tập thể, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học.
         Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức đã được thống nhất với sự tán thành 100%. Tin tưởng rằng, với sự đoàn kết nhất trí một lòng, trường TH Ngư Thủy Bắc quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018- 2019.
          Cũng tại hội nghị đ/c Nguyễn Thị Nương thông qua quyết định khen thưởng thành tích giáo viên đạt được trong năm học 2017 -2018 và phát thưởng nhằm động viên cán bộ GV-NV thi đua công tác tốt.
*Một số hình ảnh hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019
Đồng chí Phan Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Các đồng chí tham gia tham luận trong hội nghị
Bác Nguyễn Thanh Thoảng - P. Bí thư thường trực đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
Trao bằng khen và phần thưởng của chủ tịch UBND Huyện cho các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc và tốt trong năm học 2017 - 2018 

Tác giả bài viết: GV: Trương Thị Lan Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1112

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45023

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6658551