17:40 ICT Thứ bảy, 13/07/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ hai - 30/09/2019 15:45
Hội nghị vui mừng được đón tiếp đồng chí Ngô Văn Thủy – Chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã Ngư Thủy Bắc cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đại diện lãnh đạo cấp ủy – chính quyền 5 thôn trong xã đến dự. Hội nghị còn được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường trên địa bàn; các chi hội trưởng Hội CMHS cùng toàn thể CBGVNV trong HĐSP nhà trường.
    Mở đầu, Hội nghị được nghe đồng chí Phan Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã chỉ ra những việc đã làm được, những mặt còn hạn chế đồng thời nêu rõ những  nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới với các giải pháp đồng bộ, có tính khả thi cao nhằm thực hiện tốt những chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm học. 
     Sau báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm học là phần tham luận sôi nổi và chất lượng của đội ngũ. Các tham luận đã tập trung đánh giá thực trạng quá trình thực hiện trong các lĩnh vực công tác. Trên cơ sở nhìn nhận được những ưu nhược điểm trong thực tế để đề xuất những giải pháp tích cực  trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học như: đồng chí Lưu Đức Tú với tham luận “ Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy học”. Đồng chí Võ Thị Bích Làn  tham luận về “ Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng các hội thi” và cuối cùng đồng chí Nguyễn Thị Nga với tham luận “Nâng cao chất lượng dạy học môn TV 1 – CNGD”.
     Tiếp đến, Hội nghị được nghe những lời phát biểu động viên và ý kiến đóng góp chân thành của anh Nguyễn Văn Hùng - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhằm phối hợp thực hiện tốt giữa Nhà trường và Gia đình. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
Hội nghị còn được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Ngô Văn Thủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Đồng chí đã đánh giá cao sự nổ lực không mệt mỏi của HĐSP nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019. Đồng chí  nhấn mạnh thêm một số nhiệm vụ mà nhà trường cần thực hiện tốt là: Đội ngũ CBCNVC của trường cần cố gắng khắc phục những khó khăn để phấn đấu xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, Ổn định đội ngũ, bồi dưỡng năng lực cho giáo viên trẻ, giáo viên hợp đồng;Phòng tránh tai nạn đuối nước;Phối hợp chặt chẽ giữa Xã hội, gia đình và nhà trường trong đó GV là yếu tố quan trọng nhất .
Cũng trong hội nghị đồng chí Phan anh Tuấn – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyến Thị Nương – Chủ tịch công đoàn đã trao món quà nhỏ cho Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, đ/c Lê Thị Ngọc Liễu – GV, NV chuyển công tác đến đơn vị mới.
         Nghị quyết hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm học đã được thống nhất và tán thành 100%. Chắc chắn rằng với với tinh thần đoàn kết, dân chủ, công khai, minh bạch trong mọi hoạt động của nhà trường cùng với sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, chính quyền địa phương và sự giúp sức của các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn sẽ hứa hẹn một năm học mới tiếp tục có những gặt hái thành công mới đối với thầy và trò trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc. 
       MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ
Đồng chí Phan Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020
Đ/c : Lưu Đức Tú phát biểu tham luận tại hội nghị
Đ/c: Võ Thị Bích làn phát biểu tham luận tại hội nghị
Đ/c: Nguyễn Thị Nga phát biểu tham luận tại hội nghị
Đ/c : Ngô Văn Thủy – Chủ tịch UBND xã Ngư Thủy Bắc phát biểu chỉ đạo hội nghị
Đ/c : Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trao quà lưu niệm cho nhà trường.
Đ/ c : Nguyễn Thị Nương – Chủ tịch Công đoàn trao quà cho GV chuyển trường.

Tác giả bài viết: GV: Võ Thị Bích Làn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 2242

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35084

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6648612