21:23 ICT Thứ bảy, 18/05/2024

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Trần Văn Duẩn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


KH CLPT Nhà trường

Chương trình dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19.5

Trường TH Ngư Thuỷ Bắc tổ chức thành công hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Chủ nhật - 24/10/2021 15:57
Năm học 2021 - 2022, tiếp tục thực hiện Chương trình hành động của Bộ GD&ĐT thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo: “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Ngành và cấp trên phát động như đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” ... Để thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm ấy, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, sáng ngày 23 tháng 10 năm 2021, Trường TH Ngư Thủy Bắc đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.
         Đến dự Hội nghị có mặt đầy đủ của quý vị đại biểu, các lực lượng giáo dục những người chung tay đồng hành cùng nhà trường thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học. Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đại biểu: Về phía địa phương, có ông Võ Văn Đương - ĐUV, P.CT UBND Xã, ông Trần Văn Hùng – Hội trưởng HCMHS và sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ công nhân viên chức nhà trường.
          Hội nghị đã được nghe những thành quả nổi bật đã đạt được trong năm học 2020-2021 và Phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 do thầy giáo Phan Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày.
          Qua một năm học triển khai thực hiện nhiệm vụ, nhà trường đã xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch một cách tích cực, toàn diện theo những định hướng lớn của ngành đề ra và đã đạt kết quả nổi bật trong năm học 2020-2021:  Đánh giá chung chất lượng đại trà 100% học sinh hoàn thành chương trình lớp học. 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học. Có 3 giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và đạt kết quả tốt. Kết quả thi đua năm học 2020-2021: Tập thể Chi bộ hoàn thành nhiệm vụ, trường đạt tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn: Hoàn thành tốt nhiệm vụ; Chi đoàn vững mạnh xuất sắc; Liên đội vững mạnh xuất sắc; Trường học thân thiện học sinh tích cực xếp loại tốt; Trường học an toàn xếp loại đạt; trang website xếp loại tốt. Thư viện xếp loại đạt chuẩn.
         Những thành tích đã được của năm học 2020-2021 chính là tiền đề và động lực hết sức to lớn để thúc đẩy hoạt động dạy và học của nhà trường trong năm học tiếp theo, năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể : theo các tiêu chuẩn thi đua: Phong trào Trường học thân thiện, học sinh tích cực: Xếp loại xuất sắc; Trường học an toàn phòng chống tai nạn thương tích: Xếp loại đạt; Trường học an toàn về an ninh trật tự: Xếp loại đạt; Công tác KĐCL và xây dựng trường CQG: Mức độ 1; Xếp loại thư viện trường học: Xếp loại thư viện tiên tiến; Phổ cập bơi an toàn cho học sinh: Tỷ lệ học sinh biết bơi trên 85% ; Công tác Đội và phong trào thiếu nhi: Xếp loại Vững mạnh xuất sắc; Trang website của đơn vị: Xếp loại Tốt; Tổng sắp hội thi: Xếp vị thứ trước 15.
          Về chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn: Số lượng, Phổ cập GD: Tuyển sinh vào lớp 1 đạt 100%; Duy trì số lượng đạt 100%, không có học sinh bỏ học. Hoàn thành chương trình tiểu học 100%...
          Cũng thông qua hội nghị, những ý kiến chỉ đạo và đầy tâm huyết của lãnh đạo chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh trường là nguồn động viên khích lệ thể hiện sự quyết tâm trong hành động, chung sức đồng lòng chia sẻ những khó khăn cùng nhà trường hoàn thành những mục tiêu đề ra.
         Đó là ý kiến của ông Võ Văn Đương - ĐUV, PCT UBND xã, ý kiến của ông Trần Văn Hùng - Trưởng ban đại diện Hội CMHS, phát biểu về việc phối hợp giáo dục cho con em, học sinh địa phương.
         Tình hình dịch bệnh phức tạp, nhà trường nắm các công văn chủ động tham mưu UBND xã để dạy học phù hợp. Đồng thời cam kết trách nhiệm của gia đình trước toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong việc giáo dục và chăm lo đời sống cho con em mình.
        Năm học 2021-2022 trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, cần đến sự đoàn kết nhất trí cao và sự cố gắng nỗ lực vượt bậc của mỗi CB- GV- NV và học sinh toàn trường, đồng thời cần có sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, hiệu quả của cơ quan quản lý trực tiếp cấp trên, của Đảng ủy và chính quyền địa phương, sự phối hợp và hỗ trợ tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh, quần chúng nhân dân. Với tinh thần, khí thế và quyết tâm cao, tin tưởng rằng năm học 2021-2022 Trường TH Ngư Thuỷ Bắc hứa hẹn một năm học mới đoàn kết, thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra.
* Một số hình ảnh của hội nghị:


 
                                                          

Tác giả bài viết: GV - TPT: Hoàng Mạnh Hùng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnhHình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 30

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 2732

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37490

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6478029