11:05 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

PHÒNG GD&ĐT LỆ THỦY
TRƯỜNG TH NGƯ THỦY BẮC
NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

1. Học sinh ngồi vào bàn học trước 10 phút chuẩn bị máy tính cá nhân hoặc điện thoại, đăng nhập sẵn tài khoản vào lớp học, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và sách vở theo yêu cầu môn học. Nghỉ học hoặc vào muộn phải xin phép GVCN và GVBM.
2. Học sinh bật/tắt camera và microphone theo sự chỉ dẫn của thầy cô trong lớp và khi được cho phép phát biểu. Tích cực tham gia các hoạt động học tập, không làm việc riêng trong lớp.
3. Học sinh phải dùng tên thật của mình trong suốt quá trình học trực tuyến (Hoặc tên đăng nhập đã được GVCN chấp nhận).
4. Tuyệt đối không chat, không đăng  những nội dung không liên quan đến bài học trên cửa sổ đang học làm gián đoạn việc dạy của thầy cô và ảnh hưởng tới lớp học. Em nào vi phạm sẽ được mời ra khỏi lớp.
5. Học sinh mặc trang phục nghiêm chỉnh. Không mặc áo may ô, đồ ngủ…
6. Tuyệt đối không cho ID cho các bạn trường khác hoặc người lạ vào trong lớp học.
7. Sau mỗi giờ học, học sinh hoàn thành phần thực hành, chụp lại bài làm hoặc sản phẩm thực hành gửi cho thầy cô (địa chỉ gửi theo yêu cầu của GV).
8. Tuyệt đối giữ an toàn về điện và phòng chống cháy nổ khi sử dụng các phương tiện học.
9. Không lợi dụng việc học trực tuyến để chơi game, xem các phim ảnh khác làm ảnh hưởng đến việc học tập.
10. Yêu cầu 100% học sinh đã đăng ký học phải thực hiện nghiêm túc nội quy trên. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý kỷ luật.

(Đã ký)

Phan Anh Tuấn