10:57 +07 Thứ tư, 08/02/2023

Trường TH Ngư Thủy Bắc

Truyền thống

Quy định chuyên môn

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng

Name: Phan Anh Tuấn
Quản trị website

Name: Ngô Quốc Nhân
Điều hành chung

Phát thanh măng non

Cuộc thi trực tuyến


Trang nhất » Tin Tức » Thư viện thiết bị

Nam moi
GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY 30/4 NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY 30/4 NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

Kính thưa BGH nhà trường Kính thưa các thầy giáo cô giáo Cô chào tất cả các em ! Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2021 và kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1/5; Tiến đến kỷ niệm 131 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2021 thư viện trường tiểu học Ngư Thủy Bắc xin giới thiệu đến các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh cuốn sách với tựa đề "Bác Hồ kính yêu" của nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất vào năm 2016

GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 Cô xin giới thiệu tới các thầy cô giáo và các bạn về một người phụ nữ. Đó là người mẹ đã sinh ra ta, mang ta đến với cuộc sống này, tuổi thơ ta được nuôi dưỡng bằng bầu sữa mẹ, trong vòng tay ấm áp với những lời ru ầu ơ ngọt ngào, tình cảm mẹ-con thiêng liêng ấy chẳng có gì so sánh được.

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3/2021

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3/2021

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo? Chào toàn thể các em học sinh thân yêu. Cô rất vui khi gặp lại các em trong buổi giới thiệu sách thường kỳ. Để mở đầu cho buổi giới thiệu sách ngày hôm nay, cô xin tặng các em một đoạn của bài hát về chủ đề ngày quốc tế phụ nữ: 8/3 em ra thăm vườn, chọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo...

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 05: Cuốn sách: “Bác Hồ kính yêu của chúng em”

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 05: Cuốn sách: “Bác Hồ kính yêu của chúng em”

"Tháp Mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ" Bác Hồ - vị cha già kính yêu của dân tộc ta đã đi xa nhưng tình cảm của Bác để lại cho nhân dân ta thật lớn lao. Cả cuộc đời Bác dành tình cảm cho dân, cho nước, đặc biệt cho các cháu thiếu nhi.

GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY GIẢI PHÓNG MIÊN NAM 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY GIẢI PHÓNG MIÊN NAM 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Nhân kỷ niệm 44 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam Việt Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), trong không khí của ngày lễ trọng đại này thư viện trường TH Ngư Thủy Bắc xin giới thiệu đến thầy cô và các em học sinh cuốn sách " Nhật ký Đặng Thùy Trâm". Trải qua những chặng đường lịch sử vẻ vang của dân tộc, thế hệ sau tiếp bước thế hệ đi trước và lập nên những chiến công kỳ tích, tên tuổi các anh, các chị đã khắc sâu vào lòng mỗi người dân Việt Nam và trong các tác phẩm văn học. Với tất cả những ý nghĩa sâu sắc đó NXB Hội nhà văn cho ra mắt bạn đọc tác phẩm "Nhật ký Đặng Thùy Trâm". Tốt nghiệp đại học năm 1966, Thùy Trâm xung phong đi khá xa, vào tận Đức Phổ, Quãng Ngãi. Ở đó chị làm công việc đặc trưng của người phụ nữ trong chiến tranh, là phụ trách một bệnh viện huyện, chị đi với một niềm tin chiến thắng. Những trang nhật kí của chị đầy xúc động lòng người. Tái hiện lại cuộc chiến tranh khốc liệt của nhân dân ta, trong những năm thời kì đầu kháng chiến chống Mĩ. Với cách viết nhật ký chân thành mộc mạc đầy nhiệt huyết kháng chiến, của người con gái tri thức chân yếu tay mềm, đã chinh phục được lòng người. Người bác sĩ này đã đứng ra cầm súng bảo vệ cho những thương binh và đã ngã xuống như một người lính vừa rời tay súng. Trong vai trò một nữ bác sĩ chị luôn yêu thương mọi người, chia sẽ niềm vui với mọi người đau với nỗi đau của người bệnh chăm sóc thương binh hết lòng.

GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Các em có biết ngày mai là ngày gì không ? Là ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Cứ đến ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới được cả nhân loại tôn vinh. Chúng ta sẽ cùng ôn lại lịch sử của ngày quốc tế phụ nữ 8/3 để hiểu thêm về ngày này.

GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3/2/1930 VÀ 3/2/2016

GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3/2/1930 VÀ 3/2/2016

Nhân kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3/2/1930 và 3/2/2016. Cô xin giới thiệu đến các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến quyển sách “giá trị tinh thần truyền thống con người Quảng Bình”

GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường trường lớp lớp đều phát động phong trào học tập và chăm sóc công trình măng non để giành nhiều điểm 10 cùng với nhũng bông hoa tươi thắm kính dâng lên các thầy cô giáo. Hòa trong không khí hân hoan hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày mà cả nước nhằm tri ân, tôn vinh sự cống hiến miệt mài của các thầy cô giáo. Sự hi sinh thầm lặng để đem lại cái chữ cho những học trò hơn thế nữa là đem lại kiến thức, bài học làm người cách đối nhân, xử thế

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh

Hình ảnh hoạt động

>>Xem tất cả<<

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 991

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10365

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5399790